Hạc Thờ Thếp Vàng 9999

Liên hệ

  • Tên gọi sản phẩm: Hạc thờ thếp vàng 9999
  • Chất liệu: Đồng vàng + mạ vàng 24k
  • Màu sắc: Vàng
Rate this product

Để hoàn thiện không gian từ đường dòng họ, chúng ta không thể bỏ qua hạc thờ thếp vàng 9999. Đây là một hạng mục kinh điển và được kế thừa qua nhiều thế hệ người Việt. Nếu bạn cần gợi ý cụ thể để tham khảo, hãy dành thời gian tìm hiểu sản phẩm bên dưới của chúng tôi.

Hạc đồng thờ cúng với diện mạo sang trọng, tôn nghiêm

Thiết kế

Trước hết, các bạn có thể thấy con hạc đứng trang nghiêm ở trên mai rùa. Cả hai con vật cùng kiêu hãnh ngẩng đầu lên cao. Hình thức này thể hiện cho thông điệp trời đất thuận hòa. Không những thế, rùa và hạc đều có sức sống mãnh liệt, đại diện cho sự trường thọ. Nếu như rùa có bàn chân to bè, bộ mai cứng cáp thì hạc lại toát lên nét đẹp duyên dáng, thanh thoát.

Hạc thờ thếp vàng 9999
Hạc thờ thếp vàng 9999

Đôi chân và cổ của hạc đều dài. Thân hình của nó mảnh mai. Chân hạc khẳng khiu và có những đường viền cánh cung nối tiếp nhau, tạo thành các đốt đồng đều. Bộ lông của hạc toát lên nét mềm mại và góp phần thể hiện khí chất bất phàm. Đuôi hạc khẽ xòe ra phía sau, hai chiếc cánh khép hờ.

Phần lông trên cổ được gió thổi phất phơ. Chúng có hình dáng tựa những đốm lửa rực cháy. Đặc biệt, chỏm lông trên đỉnh đầu lại giống chiếc vương miện của bậc quân vương. Ánh mắt của hạc vô cùng sinh động. Nó nhìn thẳng về phía trước và bộc lộc sự ngay thẳng, cương trực, thông tuệ!

Sắc màu

Đối với đôi hạc thờ bằng đồng này, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thếp vàng. Chất liệu được sử dụng là những lá vàng 9999 chọn lọc.

Bởi vậy, sắc thái tỏa ra vô cùng tráng lệ, huy hoàng. Bên cạnh sự rực rỡ, bắt mắt thì chúng ta cần kể đến tính sinh động trong từng chi tiết, đường nét!

Hạc thờ thếp vàng 9999
Hạc thờ thếp vàng 9999

Không những thế, tính bền cơ học của sản phẩm là điều được khẳng định mạnh mẽ. Kết cấu sản phẩm thực sự chắc chắn và kiên cố.

Tất cả sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những người thợ tài hoa từ làng nghề đúc đồng Tỉnh Nam Định. Ngoài ra, giá thành hạc thờ rất cạnh tranh, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí!

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline.

Xem thêm: Lọ Hoa Bằng Đồng – Đồ Đồng Lộc Nam (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hạc Thờ Thếp Vàng 9999”