Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc 70cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm
  • Chất liệu: Đồng đỏ
  • Chiều cao: 70cm
Rate this product

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 70cm là bộ sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất tại Đồ Đồng Lộc Nam hiện nay. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách sản phẩm này của Đồ Đồng Lộc Nam nhé!

Đặc điểm bộ thờ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc – bộ 70cm là dòng đồ thờ thuộc phân khúc cao cấp nhất, có kích thước lớn, được thiết kế sử dụng phù hợp trên ban thờ với chiều rộng trên 2m.

  • Bộ sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công, mọi quy trình đều được thực hiện bằng tay, chất liệu là loại đồng đỏ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi.
  • Toàn bộ bề mặt được chạm ám các đường hoa văn tinh xảo.
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 70cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm
  • Khảm trên đó các loại kim loại quý gồm vàng 9999, bạc và đồng thanh khiết.

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ là một trong những cách bày trí mang lại sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo thuận theo nguyên tắc về mặt ngũ hành.

Độ bền của bộ đồ thờ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm

  • Dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng đỏ khảm tam khí, ngũ sắc không chỉ chất lượng trong việc lựa chọn chất liệu mà còn hoàn hảo ở quy cách hoàn thiện.
Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 70cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm
  • Mọi đường hoa văn khảm tựa như những nét vẽ uyển chuyển. Bề mặt, góc cạnh được xử lý vô cùng trau truốt, mượt mà. Tổng thể là một khối cân đối, hoàn chỉnh về mọi phương diện.

Lựa chọn bộ đồ thờ sao cho phù hợp?

Bộ sản phẩm với đỉnh đồng có chiều cao tổng thể chừng 70cm, kết hợp với các món đồ còn lại thì bộ sản phẩm phù hợp bày trí trên bàn thờ từ 1m65 tới 1m97. Việc lựa chọn những món đồ phối hợp bày trí lại phụ thuộc vào không gian phòng thờ.

Bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ khảm ngũ sắc bộ 70cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng đỏ khảm ngũ sắc 70cm

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một bộ đồ thờ đầy đủ làm từ đồng đỏ khảm ngũ sắc với kích thước là 70cm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm: Bộ Tam Sự – Ngũ Sự bằng đồng nguyên chất 100% cực đẹp (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc 70cm”