Đôi Lục Bình 2m2 Khảm Ngũ Sắc

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 2m2
  • VẬT LIỆU: Đồng đỏ từ đồng lồi Thạch Sùng khảm Vàng Ròng Bạc Ta ngũ sắc
Rate this product

Cuộc sống ngày càng phát triển thì những nhu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng tăng cao vì vậy đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc vừa chứa đựng ý nghĩa phong thủy tốt mà lại vừa mang đậm nét đẹp về thẩm mỹ rất tuyệt vời.

Đây là một tác phẩm dành cho những người hướng tới sự hoàn hảo. Khám phá chi tiết thông tin về đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Thiết kế của đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc:

Bộ đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc có kiểu dáng giống nhau như đúc, từ chiếc cổ cao và thon, phần thân phình rộng còn chiếc miệng loe ra như miệng phễu. Phần chân trụ đế uốn lượn theo hình chữ Thọ một cách vững vàng.

Những họa tiết của đôi lọ cũng rất giống nhau, những đường viền chữ T và T ngược ở miệng lọ, hình hoa lá, mây bay hay hình ảnh cá chép cho thấy sự kết hợp giữa những nét cổ điển và thiên nhiên tạo nên bức họa hoàn hảo.

Đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc
Đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc

Không những thế, trên tác phẩm lục bình 2m2 khảm ngũ sắc còn kết hợp thêm chữ viết thư pháp đó là chữ Phúc và chữ Lộc. Hình thức chữ viết này đã tạo điểm nhấn thú vị cho đội lọ. trên thân lọ có dòng chữ ‘ Cửu Ngư Quần Hội’ và xung quanh là chín chú cá đang tung tăng bơi lội ở hồ hoa sen.

Trong khi đó, chiếc lọ đề chữ ‘ Tùng Hạc Trường Xuân’ thì được người nghệ nhân vẽ lên bức tranh núi non hùng vĩ và nổi bật là cây Tùng đứng hiên ngang và những chú chim hạc đang bay tề tự về nơi đây.

Đôi Lộc Bình được chế tác bằng cách khảm ngũ sắc lên tạo nên hệ màu nâu sau đó những đường nét được chạm khắc hay vẽ trên lọ được hiện lên một cách rõ nét nhất.

Ý nghĩa của Đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc:

Đồ thờ khảm ngũ sắc này đều có ý nghĩa phong thủy rất tốt, trên tác phẩm có chữ Phúc và Lộc cho thấy sự tốt lành đến với gia chủ, không những thế đôi lọ lộc bình còn giúp thu hút những điều may mắn và vượng khí.

Đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc
Đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc

Dòng chữ’ Cửu Ngư Quần Hội’ tượng trưng cho tài lộc, sự thành công luôn dồi dào và sự đoàn kết đông đủ của các thành viên trong cuộc sống. Tùng Hạc thì thể hiện cho sự kiên cường, trường thọ và sức sống mãnh liệt.

Với những ý nghĩa tốt đẹp của đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc thì người ta thường lựa chọn trưng bày tại phòng thờ gia tiên, phòng khách hay phòng làm việc thì sẽ rất tốt cho gia chủ.

Bạn muốn đặt mua ngay sản phẩm đôi lục bình 2m2 khảm ngũ sắc với giá tốt thì đừng quên liên hệ với đồ đồng Lộc Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Lục Bình 2m2 Khảm Ngũ Sắc”