Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc 40cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 40cm nặng 18kg
  • VẬT LIỆU: Khảm Vàng – Bạc – Đồng Xanh – Đồng Đỏ – Đồng Lồi
  • KIỂU DÁNG: khảm song long chầu nguyệt
Rate this product

Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm được biết tới là một trong các phụ kiện bằng đồng cổ, tinh xảo và giàu ý nghĩa. Hãy cùng khám phá sản phẩm đồ thờ khảm ngũ sắc này ở bài viết phía dưới đây của chúng tôi nhé!

Vài nét về bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm

Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm có thiết kế vô cùng độc đáo. Họa tiết song long trầu nguyệt cao quý hướng đến cuộc sống mưa thuận gió hòa, an khang thịnh vượng được người nghệ nhân trang trí tỉ mỉ.

Trên nắp đỉnh có một con nghê ngự uy nghi bệ vệ được lấy từ hình ảnh loài chó nhà canh giữ nhà cửa cho gia chủ. Cũng chính vì ý nghĩa của những hình ảnh cao quý này nên đỉnh đồng khảm ngũ sắc được ví như bùa hộ mệnh mang đến tài lộc cho gia chủ.

Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm
Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm

Ý nghĩa của sản phẩm Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm

  • Đỉnh đồng có công dụng dùng để đốt trầm hương, giúp lan toả hương thơm thanh khiết, hoá giải hung khí và mang lại cát khí, tài vận cho gia chủ.
  • Đôi hạc thờ: biểu tượng của sự trường thọ, thanh tao và cao quý. Chim hạc đứng trên lưng rùa là biểu thị khát vọng trường tồn, sự che chở, bảo vệ của tổ tiên đối với con cháu và giúp liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình.
  • Chân nến dùng để thắp sáng, biểu tượng của mệnh Hoả trong phong thuỷ, giúp ban thờ ấm áp, uy nghiêm và sang trọng. Đôi chân nến mang ý nghĩa âm – dương, nhật – nguyệt, tức mặt trăng – mặt trời giúp vạn vật sinh sôi nảy nở.
Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm
Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm

Hãy liên hệ với Đồ đồng Lộc Nam để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về sản phẩm bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 40cm này!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Ngũ Sự Khảm Ngũ Sắc 40cm”