Bát Hương Khảm Ngũ Khí Cao 18cm

Liên hệ

  • KIỂU DÁNG: Khảm Song Long Chầu Nguyệt
  • VẬT LIỆU: Đồng đỏ từ đồng Nồi con thạch xùng xưa khảm ngũ sắc
  • KÍCH THƯỚC:18cm nặng 4,5kg
Rate this product

Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm là mẫu bát hương bằng đồng cao cấp được cơ sở đồ đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác, sản xuất, phân phối ra thị trường.

Đây là mẫu bát hương được sử dụng phổ biến tại các không gian thờ cúng thần linh, Phật, gia tiên. Và để gia chủ có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu bát hương khảm ngũ khí cao 18cm đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ sau đây

Chi tiết sản phẩm Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm

Quy cách đúc

Đây là mẫu hương khảm ngũ khí cao 18cm được áp dụng phương pháp sản xuất thủ công truyền thống. Được trực tiếp những người nghệ nhân của Lộc Nam đúc hoàn thiện từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Pha tỷ lệ dạng đồng nồi hè. Bề mặt được chạm ám hoa văn sắc nét.

Khảm tam khí theo tích Song Long Chầu Nguyệt vô cùng tinh xảo, sinh động. Bề mặt được xuống màu kết tủa nâu ốc dựa trên phản ứng hoá học giữa đồng với hoá chất chuyên dụng. Phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng.

Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm
Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm

2- Chất lượng hoàn thiện

Là dòng hương khảm ngũ khí cao 18cm thuộc phân khúc cao cấp, sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao. Các đường nét hoa văn được làm tinh xảo, sắc nét. Đường khảm tinh tế, uyển chuyển, không bị cấn tay khi miết trên bề mặt. Tổng thể sản phẩm cân đối, không có các hiện tượng méo, móp, cong, vênh hay sản phẩm đứng không đều, bấp bênh khi đặt trên các mặt bằng phẳng.

3- Chất lượng độ bền

Sản phẩm đồ thờ khảm ngũ sắc có độ bền vượt trội hơn hẳn những dòng đồ thờ đúc công nghệ hay các loại gốm, sứ khác với kết cấu vững chắc, sức chống chịu va đập cao, trường tồn cùng thời gian. Màu sắc rất bền, gần như không có sự thay đổi trong suốt thời gian dùng, mang lại giá trị sử dụng truyền đời cho sản phẩm.

Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm
Bát hương khảm ngũ khí cao 18cm

Bạn đang tìm sản phẩm bát hương khảm ngũ khí cao 18cm nhưng chưa biết ở đâu bán chất lượng với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ ngay nhân viên tư vấn khách hàng của Đồ Đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bát Hương Khảm Ngũ Khí Cao 18cm”