Bộ Ngai 3 Chén Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc

Liên hệ

+ Chất liệu: được đúc bằng đồng đỏ

+ Quy cách: được chạm khảm ngũ sắc cao cấp

+ Hình thức: loại khay 3 chén thờ gồm 1 khay đỡ và 3 chén nhỏ đặt trên.

Rate this product

Bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp là sản phẩm đồ thờ cúng đẹp tinh xảo, ý nghĩa, Bộ sản phẩm được chế tác bởi người nghệ nhân cơ sở Lộc Nam. Hãy nhanh chóng đến với Lôc Nam để tìm hiểu và sở hữu bộ sản phẩm ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Chi tiết bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc:

+ Chất liệu: bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc được đúc bằng đồng đỏ, pha thêm đồng nồi. (Đồng nồi có tác dụng quan trọng trong quá trình làm màu hoàn thiện sản phẩm).

+ Quy cách: được chạm khảm ngũ sắc cao cấp. Khảm ngũ sắc là được chạm khảm 5 loại kim khí gồm: Vàng miếng 9999, Bạc, đồng Đỏ, đồng Xanh, đồng Đen.

+ Hình thức: loại khay 3 chén thờ gồm 1 khay đỡ và 3 chén nhỏ đặt trên.

+ Màu sắc: màu sản phẩm được quét màu đồng sunfat tạo màu tự nhiên. Các hoa văn được khảm vàng bạc có màu đặc trưng nổi bật.

+ Sản xuất: sản phẩm được đúc thủ công tại cơ sở sản xuất đồ thờ khảm ngũ sắc Lộc Nam.

Bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc
Bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc

Thiết kế

Ba chiếc chén nhỏ nhắn, xinh xắn với tạo hình tựa như một nụ hồng. Phần chân đế của chúng rất vững vàng, mang lại thế đứng chắc chắn. Ở bầu chén có điểm xuyết một bông hoa, tạo hình độc đáo.

Phần kỷ ngai đựng chén sở hữu vẻ đẹp bệ vệ, oai nghiêm. Hai quai của nó vươn sang hai bên tựa như cánh chim đại bàng. Mặt phía trước được tô điểm bằng ba chữ Phúc – Lộc – Thọ. Chúng được viết theo thể chữ Nôm, đường nét phóng khoáng, đầy cá tính. Xung quanh có các hoa văn uốn lượn.

Phần chân đế lại có hình đầu rồng. Các bạn có thể thấy những đặc trưng như sừng hươu, bờm và râu cằm. Thế đứng của chiếc ngai tựa như mãnh hổ. Các kích thước được ưa chuộng là 12cm x 23cm, 12cm x 30cm, 12cm x 35cm. Tỷ lệ giữa các chi tiết trong bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc rất hài hòa.

Bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc
Bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc

Để đặt hàng bộ ngai 3 chén đồng đỏ khảm ngũ sắc quý khách hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Ngai 3 Chén Đồng Đỏ Khảm Ngũ Sắc”