Tượng Rắn Phúc Bằng Đồng 23cm

Liên hệ

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm

  • Kích thước: cao 23 ngang 12 nặng 1,4kg
  • Vật liệu: đồng vàng nguyên chất
  • Kiểu dáng: rắn phúc
Rate this product

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm

Sở dĩ Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm
Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm được chế tác đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, đúc hoàn thiện rất tinh xảo, đẹp mắt. Tượng có kích cỡ nhỏ gọn, thích hợp bày trí phong thuỷ trong nhiều không gian.

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm
Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm

Tượng rắn bằng đồng được chế tác đúc hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không cho đường nét tinh xảo, sắc nét. Chất liệu sử dụng là đồng vàng thanh khiết. Toàn bộ các quy trình đều được thực hiện chuẩn chỉ và kiểm duyệt nghiêm ngặt để đảm bảo cho chất lượng đầu ra thành phẩm đạt ở mức độ cao nhất. Bề mặt tượng rắn được giữ nguyên màu sắc vàng mộc đẹp tự nhiên

Tượng rắn phúc bằng đồng 23cm là mẫu tượng linh vật phong thuỷ đẹp, chất lượng, được sản xuất và gia công trực tiếp tại xưởng cơ sở Đúc Tượng Đồng. Mẫu tượng được làm với 2 kích cỡ cơ bản là cao 18cm và 23cm để phục vụ cho nhu cầu bày trí trong nhiều không gian.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm:Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Cao 25cm Mạ Vàng – Đồ Đồng Lộc Nam 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Rắn Phúc Bằng Đồng 23cm”