Tượng A Di Đà Bằng Đồng Dát Vàng 24k Để Xe Ô Tô

Liên hệ

Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô

  • KÍCH THƯỚC: Cao 11 ngang 6 sâu 5 nặng 350g
  • VẬT LIỆU: đồng vàng dát vàng 24k
Rate this product

Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô

Người ta quan niệm rằng, tượng Phật là hiện thân của ánh sáng, trí tuệ, sự từ bi. Ngài sẽ ban phước lành, may mắn, đồng thời xua đuổi tai họa vận hạn, hay ma quỷ cho gia chủ.

Vì vậy mà ngày nay, nhiều người chọn đặt tượng Phật để xe ô tô với hàm ý mong muốn Đức Phật sẽ che chở, bảo vệ độ trì cho bản thân và gia đình trong mỗi chặng đường đi qua. Đồng thời đây cũng là một vật phẩm phong thủy trang trí nội thất trên ô tô được các gia chủ đặc biệt ưa thích và lựa chọn.

Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô
Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô

Đặt tượng Phật trên xe ô tô sẽ mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn, suôn sẻ trong mỗi cuộc hành trình. Phàm bất cứ nơi đâu có tượng Phật, ở đó có Chủ Tôn Long (Thần Hộ Pháp) bảo vệ hộ trì, trong vô hình Chư Vị luôn luôn túc trực bất kể ngày đêm bên Tôn Tượng, không lìa bỏ dù chỉ là một giây.

Khi đặt tượng Phật trên xe ô tô thì xe gần như trở thành một Phật đường nhỏ, hào quang của tôn Tượng sẽ bao trùm toàn bộ bên trong lẫn bên ngoài xe, người trong xe sẽ luôn được ánh sáng này bảo vệ.

Vì vậy khi đi qua các điểm đen giao thông, nơi các loài oan hồn, dã quỷ tung hoành tác oai tác quái sẽ bị ánh sáng này làm cho mù mắt khiến chúng không thể can thiệp vào hành trình của xe. Trên ô tô có tượng Phật bảo vệ sẽ thuận lợi vượt qua mọi cung đường.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng A Di Đà Bằng Đồng Dát Vàng 24k Để Xe Ô Tô”