Ống Hương Đồng Màu Vàng Bóng

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc máy, công nghệ đúc chân không
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết
+ Màu sắc: Màu vàng bóng

Rate this product

Ống hương đồng màu vàng bóng là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại có chất lượng hoàn thiện và độ bền cực cao. Sản phẩm được cơ sở đồ đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm đôi ống hương đồng màu vàng bóng

Mẫu ống đựng hương bằng đồng là một trong những vật phẩm thờ cúng có mức giá cả rất phải chăng, phù hợp với đại đa số ngân sách của khách hàng. Do sử dụng đồng vàng và đúc chân không nên sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Bề mặt từ trong ra đến ngoài vẫn được các nghệ nhân xử lý trau truốt, tỉ mỉ.

Góp phần nổi bật thiết kế của ống đựng hương là các đường nét hoa văn được làm chạm tinh xảo, sắc nét, có giá trị nghệ thuật cao. Kết cấu đảm bảo tính cân đối, không có hiện tượng cong vên hay bấp bên trên các bề mặt bằng phẳng.

Nhờ sử dụng chất liệu đồng vàng thanh khiết, kết hợp với lớp sơn màu vàng đậm, phủ sơn bóng 2k lên bề mặt. Sản phẩm sở hữu màu sắc sáng bóng nổi bật và cho phép giữ được màu bền bỉ với thời gian (7-10 năm). Đồng thời, việc bảo quản, lau chùi có thể thực hiện rất dễ dàng.

Ống hương đồng màu vàng bóng
Ống hương đồng màu vàng bóng

Cách sử dụng đôi ống hương đồng màu vàng bóng

Ống đựng hương là vật phẩm thờ cúng được sử dụng để cắm hương trên bàn thờ. Có thể sử dụng 1 ống hoặc đi theo đôi. Đây là đôi ống hương có kích thước nhỏ. Phù hợp sử dụng trên các ban thờ nhỏ hơn 1m55.

Đôi ống hương thường được nhiều khách sử dụng kèm bộ ngũ sự bằng đồng, bát hương đồng, đôi lọ hoa – bình bông để tạo thành một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ, đồng nhất trên ban.

Ống hương đồng màu vàng bóng
Ống hương đồng màu vàng bóng
Ống hương đồng màu vàng bóng
Ống hương đồng màu vàng bóng

Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm ống đựng hương bằng đồng tại Lộc Nam hay bất kỳ sản phẩm đồng nào khác hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline. Đồ đồng Lộc Nam cam kết chất lượng, giá thành hợp lý.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Đồng Màu Vàng Bóng”