Khánh Đồng 125kg Cho Điện Thờ Tại Hà Nội

Liên hệ

  • Quy cách: Đúc thủ công bởi nghệ nhân
  • Chất liệu: Đồng đỏ pha thiếc
Rate this product

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, cơ sở đồ đồng Lộc Nam đã hoàn thiện, bàn giao mẫu khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội.

Sản phẩm được chế tác thủ công hoàn toàn bằng nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết, áp dụng kỹ thuật đúc đồng gia truyền nhằm tạo nên sản phẩm có chất lượng tiếng vang hay nhất, âm trầm, ngân, nghe không bị đanh tai. Và để giúp quý khách hàng nắm được chi tiết hơn về dòng sản phẩm, cùng theo dõi thông tin trong bài viết sau đây.

Đặc điểm khánh đồng 215kg cho điện thờ tại Hà Nội

Mẫu khánh đồng 215kg được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ – đồng lõi dây điện chọn lọc pha thiếc theo tỉ lệ đạt chuẩn để cho được âm thanh hay nhất. Trải qua 5 công đoạn chế tác “Tạo mẫu – Dấp khuôn – Đổ đồng – Sửa nguội & Hoàn thiện”.

Khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội
Khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội

Về mẫu mã

– Khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội có thiết kế giống hình vân bảng, điêu khắc hoa văn Song Long Chầu Mặt Nguyệt chủ đạo và đúc nổi chữ theo yêu cầu của khách hàng. Xung quanh được trang trí các đường viền tạo sự cân xứng.

– Bề mặt sản phẩm khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội được tạo màu giả cổ độc đáo bằng công thức gia truyền. Màu sắc có chiều sâu, độ lỳ đẹp.

– Chất lượng hoàn thiện tốt, mọi hoa văn, góc cạnh, chi tiết thừa được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ, thể hiện kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao của người nghệ nhân.

– Giá treo khánh chế tác từ chất liệu khung gỗ lim loại I, kết cấu chắc chắn giúp cố định khánh an toàn khi sử dụng. Đồng thời, bề mặt được đục tạc hoa văn vô cùng kỹ lưỡng và tinh xảo. Hai bên là hình rồng chầu uy nghi. Đi kèm cùng với đó là 1 chiếc dùi gõ với tiết diện đủ để khi đánh thử cho âm thanh chuẩn nhất.

Khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội
Khánh đồng 125kg cho điện thờ tại Hà Nội

Về chất lượng tiếng vang

Mỗi đơn vị làm khánh đều có những “bí quyết” riêng để tạo nên âm thanh hay nhất. Đó là nhờ kỹ thuật làm khuôn, tỉ lệ pha đồng và thiếc sao cho đạt chuẩn. Chỉ cần một sai lệch nhỏ sẽ phải làm lại toàn bộ, do vậy, đúc khánh đồng được xem là kỹ thuật khó mà không phải đơn vị đúc đồng nào cũng có thể làm được.

Thực tế, không ít cơ sở sử dụng đồng tạp, kỹ thuật đúc kém chuẩn dẫn đến khánh đồng thành phẩm khi đánh có âm thanh bị rè, đanh, nghe rất chói tai. Do vậy, quý khách hàng cần tham khảo đơn vị đúc khánh đồng uy tín.

Khánh đồng 215kg được khách hàng đánh giá cao bởi âm trầm ấm nhưng vẫn đủ độ ngân vang khi đánh “thử” giúp người nghe thức tỉnh, tâm an.

Mọi thông tin cần tìm hiểu về khánh đồng cũng như những sản phẩm bằng đồng chất lượng cao, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp. Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khánh Đồng 125kg Cho Điện Thờ Tại Hà Nội”