Đôi Lọ Hoa Bằng Đồng Vàng Hun Giả Cổ

Liên hệ

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ được đúc thủ công bằng đông thau cao cấp tại xưởng đồ đồng thờ cúng Lộc Nam.

Rate this product

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Đồ đồng Lộc Nam xin gửi đến quý khách hàng đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ được khách hàng ưa chuộng tại Lộc Nam để bày trí cho không gian thờ cúng linh thiêng và sang trọng hơn. Đôi lọ hoa được đúc từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề tốt đảm bảo sự tỉ mỉ và tinh tế đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây và có những thông tin hữu ích khi mua sản phẩm đôi lọ hoa bằng đồng vàng. 

Mô tả thông tin sản phẩm lọ hoa đồng giả cổ 

 • Chất liệu: Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ làm từ bằng đồng thau.
 • Màu sắc: Màu nâu tối xen kẽ màu vàng sáng. 
 • Kích thước: Cao 38cm, 42cm,..
 • Phương thức chế tác: Lọ hoa đồng được chế tác theo phương thức đúc nguyên khối. 
 • Quy cách: Hun giả cổ.

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ dùng đặt trên bàn thờ gia tiên.

Lọ hoa thường cao vừa phải, trên thân bình lọ hoa được đúc nổi hoa văn tinh xảo của hoa cúc, trong các loài hoa thì hoa cúc thường được hay dùng làm hoa thờ cúng trên bàn thờ.

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Tại sao khách hàng nên lựa chọn đôi lọ hoa bằng đồng hun giả cổ? 

Đôi lọ hoa đồng vàng hun giả cổ là dòng sản phẩm được chế tác theo phương pháp đúc thủ công truyền thống với hình dáng truyền thống, phần cổ ngắn và loe ra cân đối mang đến một vật phẩm trang trí ban thờ gia tiên đẹp mắt, tô điểm cho ban thờ cúng gia tiên. Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng thêm bó hoa sen đồng để tăng thêm vẻ đẹp cho ban thờ cúng gia tiên. 

Ưu điểm của sản phẩm: 

 • Nguyên liệu chế tác bằng đồng vàng thanh khiết loại I đảm bảo độ độ bền chắc 100%.  
 • Đôi lọ hoa đảm bảo độ tinh xảo đến từng đường nét chi tiết. 
 • Nghệ nhân chế tác là người có chuyên môn tay nghề cao. 
 • Màu sắc hun giả cổ sang trọng và đặc biệt với những sản phẩm hun giả cổ màu cực bền không lo bị xuống màu. 
 • Độ bền của sản phẩm cao gần như là vĩnh cửu. 
 • Giá thành ở mức tầm trung của đồ thờ đồng.   
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Ý nghĩa của đôi lọ hoa bằng đồng hun giả cổ trên ban thờ gia tiên là gì? 

Ban thờ gia tiên là không gian thờ cúng vô cùng linh thiêng trong nhà và là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính đến tổ tiên những người đã khuất có công ơn sinh thành nuôi dưỡng chúng ta nên người. Việc lựa chọn những vật phẩm bằng đồng quý giá tô điểm cho không gian thờ cúng là điều mà mỗi con cháu đều mong muốn. 

Trong các vật phẩm thờ cúng thì đôi lọ hoa đồng ngoài tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, trang nghiêm cho không gian thờ cúng còn là vật phẩm có công dụng thu hút những năng lượng phong thủy tốt lành, may mắn, vượng khí cho gia chủ.   

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Cách bày trí lọ hoa bằng đồng hun giả cổ trên ban thờ cúng gia tiên? 

 Thông thường khi bày trí 2 lọ hoa bằng đồng gia chủ nên đặt ở hai bên ban thờ cúng gia tiên tạo nên sự cân bằng với khoảng cảnh đều nhau so với đỉnh đồng hay bát hương sẽ mang đến vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho bàn thờ cúng.

Còn nếu khách hàng chỉ lựa chọn đặt 1 bình hoa thì nên đặt hoa dựa trên nguyên tắc “Đông Bình Tây Quả” nghĩa là hướng Đông đặt Bình, Hương Tây đặt quả. Để dễ hơn theo quy tắc trái – phải như sau: Hướng nhìn từ ban thờ nhìn ra thì bên Trái là Đông, phải là Tây, vậy nên đặt lọ hoa tại bên Trái ban thờ.

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Quan niệm này được cha ông ta sử dụng từ nhiều đời nay bởi cho rằng hướng Đông là hướng của gió thổi, hướng sinh khí đến do đó lọ lộc bình sẽ thu hút nguồn sinh khí tốt lành đến cho gia chủ. Ngoài ra thì hướng Đông còn là đại diện của mùa xuân cho những sự bắt đầu, hướng Tây là thể hiện cho sự đơn hoa kết trái, mang lại trái ngọt. 

Lưu ý: Khi chọn đôi lọ hoa thờ cúng ban thờ gia tiên thì khách hàng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với kích thước ban thờ nói chung cũng như kích thước đỉnh đồng nói riêng để tạo nên tính thẩm mỹ cao nhất cho ban thờ gia tiên.

Lộc Nam sở hữu đa dạng loại hoa có các kích thước khác nhau phù hợp cho tất cả các ban thờ cũng trên thị trường hiện nay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm như ý. 

Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ
Đôi lọ hoa bằng đồng vàng hun giả cổ

Lọ hoa thường được đặt ở 2 bên ngoài cùng trên bàn thờ hoặc đặt cạnh ở 2 bên bát hương, hoặc đặt 1 lọ ở chính giữa bàn thờ.

Vào các dịp cúng lễ, gia chủ thường mua hoa tươi về thắp thờ.

Ngoài ra, một số gia đình còn dùng hoa bằng nhựa hoặc hoa sen đồng để cắm bên trong làm trang trí lâu dài.

Với đôi lọ hoa đồng hun giả cổ cao trung bình thì thường bày trên bàn thờ cùng với các bộ đồ đồng thờ cúng bằng đồng hun giả cổ cao tiêu chuẩn và phù hợp nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi Lọ Hoa Bằng Đồng Vàng Hun Giả Cổ”