Đỉnh Cầu 1m2 Đồng Vàng Catut

Liên hệ

Đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut mang tính nghệ thuật vô cùng mạnh mẽ trước thời gian. Nó luôn là lựa chọn kinh điển khi bạn muốn trang trí nội thất nhà ở, phòng thờ.

Rate this product

Đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut mang tính nghệ thuật vô cùng mạnh mẽ trước thời gian. Nó luôn là lựa chọn kinh điển khi bạn muốn trang trí nội thất nhà ở, phòng thờ. Ngày hôm nay, Đồ đồng Lộc Nam hân hạnh ra mắt bạn đọc mẫu sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đẹp tinh xảo!

Đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut

Kiểu dáng

Đúng với tên gọi, kết cấu sản phẩm sử dụng hình ảnh của 7 con Kỳ Lân. Trong đó, Lân chúa đứng ở trên nắp đỉnh. Nó ngoảnh mặt về phía trước, trong miệng có viên ngọc, chân nghịch quả cầu. Ở thân đỉnh đồng thất lân vờn câu có 3 bức tượng khắc họa Kỳ Lân trèo lên trên.

Đình cầu 1m2 đồng vàng catut
Đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut

Trong khi đó, 3 con còn lại đóng vai trò làm chân đỉnh. Chúng đều có tạo hình linh thú nhoài mình xuống dưới, hai chân trước bắt lấy quả cầu. Ở đây, các quả cầu đều được chạm hình bông hoa bốn cánh.

Nắp đỉnh được chạm khe thoáng hình chữ Thọ tròn. Đối xứng qua nó là hình bình hồ lô cùng cuốn thư. Bao bọc xung quanh là đường viền họa tiết hình chữ T. Mặt trước của đỉnh thất lân vờn cầu có cảnh Vinh Quy Bái Tổ. Cụ thể là vợ chồng Tân khoa Trạng Nguyên cùng về làng.

Họ có tùy tùng che ô lọng, quạt mát, trống dong cờ mở. Mặt phía sau là khung cảnh làng quê với chú bé mục đồng ngồi trên lưng trâu, sáo diều phiêu lãng. Khung cảnh làng quê hiện lên thanh bình với cây cổ thụ, cổng làng, mái nhà tranh… Nếu như mặt trước có năm chữ Phúc-Lộc-Thọ-Khang-Ninh thì mặt sau có ba chữ Hậu-Tất-Hưng với nét chữ vô cùng truyền cảm.

Đình cầu 1m2 đồng vàng catut
Đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut

Sắc màu

Sản phẩm này sở hữu diện mạo vô cùng sang trọng, bắt mắt. Đồng catut có hàm lượng nguyên chất cao. Chính vì vậy, ánh kim vàng tỏa ra hết sức sống động, cuốn hút. Nó mang vẻ đẹp quý phái đến cho gia chủ!

Ý nghĩa thiêng liêng của đỉnh cầu 1m2 đồng vàng catut

Trong Tứ linh của người Việt có Long Lân Quy Phụng. Kỳ Lân biểu thị cho vận may, cho phước lành. Kỳ Lân vờn cầu ngụ ý hạnh phúc tròn đầy, viên mãn. Ba chữ Hậu Tất Hưng có nội dung là hậu vận tươi sáng, hưng thịnh, thôi thúc con người không ngừng cố gắng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Cầu 1m2 Đồng Vàng Catut”