Cửa Võng Thờ Cúng Bằng Đồng Đỏ Nguyên Chất

Liên hệ

Cửa võng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất sử dụng hình ảnh của Tứ linh – 4 loài vật huyền thoại bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Trong đó, Rồng (Long) gắn bó với văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước Á Đông.

Rate this product

Cửa võng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất

Cửa võng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất hàng chạm tay, chất liệu đồng đỏ, dày 10 rem, chạm long, lân, quy, phụng, đường nét hoa văn tinh xảo, kích thước theo yêu cầu

Nếu như phần khung sản phẩm là đường viên vuông thành sắc cạnh thì các họa tiết lại mang trên mình sự uyển chuyển, tinh tế. Sản phẩm sử dụng hình ảnh của Tứ linh – 4 loài vật huyền thoại bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Trong đó, Rồng (Long) gắn bó với văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước Á Đông.

Cửa võng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất
Cửa võng thờ cúng bằng đồng đỏ nguyên chất

Ở đây, họa tiết trung tâm của cửa võng bằng đồng  chính là đôi rồng chầu mặt nguyệt. Nó thể hiện cho khát vọng mưa thuận gió hòa.

Phía bên dưới vầng sáng chính là mặt hồ phù. Chi tiết này thường xuất hiện ở các công trình tâm linh như đền chùa.

Hình ảnh của Rùa thần, Kỳ Lân và Phượng hoàng cũng xuất hiện đối xứng ở hai bên. Mỗi loài mang trên mình thần thái – hình dáng riêng biệt, đặc trưng nhưng đều toát lên vẻ oai nghiêm.

Về cơ bản, cửa võng bằng đồng là một trong những dòng sản phẩm đặc thù, phải được thiết kế chuẩn theo kích thước phòng thờ của khách hàng. Do kích thước, không gian mỗi phòng thờ là khác nhau nên sản phẩm gần như không bao giờ được làm sẵn mà chỉ có thể được đặt chế tác theo yêu cầu.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Cửa võng bằng đồng dài 2m2 – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa Võng Thờ Cúng Bằng Đồng Đỏ Nguyên Chất”