Cửa Võng Bằng Đồng Dài 2m2

Liên hệ

Cửa võng bằng đồng dài 2m2

  • Nguyên liệu: đồng vàng dạng tấm nhập khẩu.
  • Quy cách: chạm thủ công.
  • Kích thước: Dài 2m2.
Rate this product

Cửa võng bằng đồng dài 2m2

Cửa võng bằng đồng dài 2m2 hàng chạm tay, chất liệu đồng đỏ, dày 10 rem, chạm long, lân, quy, phụng, đường nét hoa văn tinh xảo, kích thước theo yêu cầu

Cửa võng bằng đồng dài 2m2
Cửa võng bằng đồng dài 2m2

Cửa Võng nhà thờ bằng đồng đỏ của Đồ Đồng Lộc Nam được làm hoàn toàn thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất vô cùng đẹp và sắc nét. Vật phẩm thường được đặt tại không gian thờ cúng nhà gia chủ. Cửa võng bằng đồng dài 2m2 là dòng đồ thờ bằng đồng cao cấp, chất lượng, được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.

Quy cách chế tác cửa võng bằng đồng dài 2m2

Cửa võng bằng đồng dài 2m2
Cửa võng bằng đồng dài 2m2

Đa số cửa võng  như một điểm nhấn của kiến trúc thường được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim. Trải theo thời gian các cửa võng cổ còn đến nay nom rất đẹp mà vẫn giữ nguyên được những đường nét đục chạm và lớp sơn sơn thếp vàng.

Về cơ bản, cửa võng bằng đồng là một trong những dòng sản phẩm đặc thù, phải được thiết kế chuẩn theo kích thước phòng thờ của khách hàng. Do kích thước, không gian mỗi phòng thờ là khác nhau nên sản phẩm gần như không bao giờ được làm sẵn mà chỉ có thể được đặt chế tác theo yêu cầu.

Cửa võng bằng đồng dài 2m2
Cửa võng bằng đồng dài 2m2

Cửa võng được trực tiếp các nghệ nhân chạm tay thủ công 100%, chất liệu đồng tấm nhập khẩu cao cấp, độ dày tiêu chuẩn 8 rem. Toàn bộ bề mặt được thúc nổi hoa văn tinh xảo, giữ nguyên màu đồng mộc, phủ ngoài lớp sơn bóng trong suốt bảo quản. Sản phẩm được cố định vào khung xương inox 304, cực bền và chắc chắn.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Cửa võng bằng đồng vàng cung tiến nhà thờ họ – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa Võng Bằng Đồng Dài 2m2”