Rate this post

Cổng đồng đúc là một vật dụng không chỉ dùng để trang trí mà còn giữ vai trò lớn trong phong thủy.  Bởi lẽ, những sinh khí tốt sẽ được đồng hút vào nhà qua cánh cổng, góp phần tăng tài lộc, hưng thịnh và ấm êm cho căn nhà. Một chiếc cổng đồng đúc sừng sững, sang trọng như một bức tường hoa nghệ thuật bảo vệ ngôi nhà bạn.

Nhiều người thắc mắc về việc cổng đồng đúc giá bao nhiêu hay cổng nhôm đúc mạ đồng giá bao nhiêu. Bài viết sau sẽ báo giá cho bạn một số sản phẩm cổng đồng đúc do đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam chúng tôi thực hiện.

Cổng đồng đúc của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam có gì đặc biệt?

Trải qua quá trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam xây dựng được chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường đúc đồng. Bắt nguồn từ mảnh đất Ý Yên, Nam định – nơi nghệ nhân Lộc Nam sinh ra và lớn lên, đủ để hiểu những giá trị truyền đời bất diệt của các sản phẩm đồ đồng đúc của chúng tôi.

Cổng đồng đúc của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam có gì đặc biệt?
Cổng đồng đúc của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam có gì đặc biệt?

Tìm hiểu thêm: Có nên thờ Quan Công chung với phật hay không? Giải đáp cụ thể

Sản phẩm cổng đồng đúc là đại diện cho sức mạnh truyền đời, cái nhìn thẩm mỹ và cái tâm đối với giá trị văn hóa dân tộc Việt. Tất cả các sản phẩm cổng đồng đúc của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam đều có những đặc trưng nổi bật sau:

Thiết kế mới lạ, đậm hơi thở kiến trúc phương Đông

Ngắm nhìn những sản phẩm cổng đồng đúc của chúng tôi, khó ai có thể rời mắt ngay lập tức. Bởi lẽ, lối kiến trúc cổ phương Đông mang hơi hướng hoàng gia là điểm nhấn của sản phẩm. Từng chi tiết như khắc tạc lên nền văn hóa bất diệt, tinh tế mà đầy sự khỏe khoắn, mới lạ nhưng lại đậm nét cổ xưa… Đó là sức hút đặc biệt của sản phẩm.

Đồng đúc nguyên chất hoặc nhôm nguyên chất mạ đồng

Cổng đồng đúc nguyên chất hoặc cổng nhôm đúc mạ đồng là những dòng sản phẩm bán chạy của chúng tôi. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phác thảo hình ảnh cũng như thiết kế sao cho phù hợp với lối kiến trúc của căn nhà nhất.

Với nguyên liệu đồng nguyên chất, có độ phủ bóng cao, hoặc nhôm mạ đồng, sản phẩm đạt chuẩn về tiêu chí chất lượng, có tuổi thọ cao và đặc biệt không bị oxy hóa theo thời gian.

Đồng đúc nguyên chất hoặc nhôm nguyên chất mạ đồng
Đồng đúc nguyên chất hoặc nhôm nguyên chất mạ đồng

Tuy nhiên, nếu là đồng đúc nguyên chất thì giá thành có hơi cao một chút. Cổng đồng đúc giá bao nhiêu cũng là một sự quan tâm lớn của khách hàng. Vấn đề này chúng tôi sẽ chỉ ra ở phần sau.

Vẻ đẹp cổ kính, sang trọng

Có thể nói rằng, trong tất cả các loại cổng đang hiện hành trên thị trường, không có loại cồng nào có thể sánh với nét cổ kính, trang nghiêm như cổng đồng. Với màu đồng cổ kính – kim loại làm nền một thời kỳ lịch sử của cả nhân loại thời xa xưa – nét đẹp cổ kính và quyền lực của đồng đã được thể hiện rất rõ ràng.

Những họa tiết, hoa văn trang trí đẹp mắt và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cũng góp phần tạo nên nét riêng của cổng đồng đúc. Mỗi một chi tiết đều mang một nét ý nghĩa riêng của nó trong quá trình tạo nên nét đẹp uy nghi, trang nghiêm của chiếc cổng đồng đúc.

Vẻ đẹp cổ kính, sang trọng
Vẻ đẹp cổ kính, sang trọng

Chỉ cần đứng từ xa quan sát, những ngôi nhà nào sở hữu cho mình chiếc cổng đồng đúc cũng đã toát lên những vẻ đẹp và uy nghi của mình. Nếu bạn muốn thể hiện quyền lực và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người, cổng đồng đúc xứng đáng là một lựa chọn đánh để thử cho bạn.

Độ bền lâu dài theo màu thời gian

Một trong những đặc điểm nổi bật khác không thể không nói đến của cổng đồng đúc đó là độ bền với thời gian.

Sở hữu đặc tính bền bỉ, không bị oxi hóa khi được tráng bằng một lớp oxit bên ngoài và không bị han gỉ khi để lâu ngày trong không khí, đồ đúc đồng nói chung rất bền. Những đặc tính này kết hợp với khả năng chống chịu sự thay đổi thất thường của thời tiết đã làm nên thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm cổng đồng đúc.

Các yếu tố đánh giá sản phẩm cổng đồng đúc hoặc cổng nhôm đúc mạ đồng

Để báo giá chuẩn cổng đồng đúc giá bao nhiêu, phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Sau đây, đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tiêu chí cơ bản sau.

Tiêu chí trọng lượng

Đây là yếu tố tiên quyết và cơ bản để xác định giá của cổng đồng hay cổng nhôm  mạ đồng. Chúng tôi cần biết được chính xác kích thước cụ thể của cổng, yêu cầu kỹ thuật cũng như đo đạc cẩn thận.

Các yếu tố đánh giá sản phẩm cổng đồng đúc hoặc cổng nhôm đúc mạ đồng
Các yếu tố đánh giá sản phẩm cổng đồng đúc hoặc cổng nhôm đúc mạ đồng

Về trọng lượng của đồng có phần đắt hơn trọng lượng của nhôm. Vì thế, nếu kinh tế cho phép, tốt nhất bạn nên sử dụng cổng đồng. Còn nếu không, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc cổng nhôm mạ đồng cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Tiêu chí mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm

Một sản phẩm cổng đồng đúc được đánh giá tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn đúc và tạo hình. Người thợ đúc đồng phải là người có tay nghề cao, có kỹ năng tạo mẫu cánh cổng tốt, bề mặt khi làm nguội hoàn thiện bao nhiêu phần trăm, phun sơn có chống oxy hóa tốt không…

Để có được sự an tâm nhất, bạn nên lựa chọn một đơn vị đúc đồng uy tín như đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam. Chúng tôi có bộ máy thợ đúc đồng lành nghề, chuyên nghiệp và có cái tâm lớn trong nghề. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất đều được chuyên môn hóa cao. Thế nên, thương hiệu Lộc Nam chúng tôi mới có thể chinh phục trái tim của biết bao khách hàng yêu cái đẹp như vậy.

Tiêu chí mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm
Tiêu chí mức độ hoàn thiện bề mặt sản phẩm

Cách thức tối ưu lợi ích cho khách hàng khi báo giá cổng đồng đúc

Cách thức tính đơn vị cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá cả sản phẩm. Người ta thường có hai cách báo giá cho khách hàng : đó là tính  theo đơn vị diện tích và theo số cân nặng.

Để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam chúng tôi thường báo theo tỷ lệ diện tích. Như vậy, chất lượng sẽ bảo đảm hơn, giảm thiểu được chi phí cho bạn.

Nhưng dù thế nào, bạn đừng nên quá coi trọng việc cổng đồng đúc giá bao nhiêu. Bởi lẽ, chất lượng thường đi kèm với giá cả. Một số đơn vị vì chạy theo doanh thu đã báo cho khách hàng những mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, chất lượng đồng đúc bị pha trộn khá nhiều, tạo hình sơ sài, cũng như dễ bị ăn mòn và oxy hóa gây mất thẩm mỹ.

Cổng đồng đúc giá bao nhiêu? Báo giá cổng đồng đúc đẹp, cổng nhôm đúc mạ đồng

Trong hai loại trên, giá của cổng đồng đúc lớn hơn rất nhiều giá cổng nhôm đúc mạ đồng. Bởi lẽ, nguyên liệu quyết định rất nhiều đến giá cả. Cổng đồng đúc có giá dao động lên đến vài trăm triệu (tùy kích cỡ và yêu cầu) , còn cổng nhôm đúc chỉ có giá rất thấp, chỉ vài chục triệu.

Cụ thể:

– Cổng đồng đúc có giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu VND/ 1 kg sản phẩm. Thời gian từ thiết kế, sản xuất, thi công đến lắp đặt mất khoảng từ 50 đến 100 ngày.

– Cổng nhôm đúc mạ đồng: Giá cả dao động từ 180 – 230 nghìn đồng trên 1kg thành phẩm, thời gian thiết kế, sản xuất, thi công , lắp đặt là 20-30 ngày.

Báo giá cổng đồng đúc đẹp, cổng nhôm đúc mạ đồng
Báo giá cổng đồng đúc đẹp, cổng nhôm đúc mạ đồng

Địa chỉ đúc cổng đồng uy tín – đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam

Tồn tại và phát triển hơn 3 thập kỷ, điều chúng tôi tâm đắc nhất đó chính là xây dựng được tệp khách hàng thân quen và giúp nhiều người  tiếp cận được giá trị truyền thống lâu đời.

Đơn vị đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam chuyên cung cấp các loại cổng đồng , cổng nhôm mạ đồng. Với công nghệ đúc được cải tiến cùng bàn tay và khối óc của nghệ nhân lành nghề, sản phẩm của chúng tôi đến với  thị trường và rất được đón nhận.

Một số cam kết của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam:

– Cam kết chất lượng sản phẩm: Cổng đồng đúc hoặc cổng nhôm đúc mạ vàng do đơn vị chúng tôi cung cấp có kết cấu bắt mắt, nguyên liệu đồng nguyên khối, các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ.

– Cam kết độ bền: Đối với sản phẩm cổng đồng đúc, tuổi thọ dao động từ 70-vài trăm năm, còn đối với cổng nhôm mạ đồng, tuổi thọ sẽ ít hơn.

– Cam kết giá cả phải chăng: Mức giá chúng tôi đưa ra thị trường luôn ở trong mức cân đối, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Đó là lý do vì sao chúng tôi thu hút được một lượng khách lớn.

Một số cam kết của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam
Một số cam kết của đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam

Tham khảo: Đúc đồng là gì? Sự thật về nghề đúc đồng ở Việt Nam

– Cam kết tư vấn tận tình , nhanh chóng và chính xác: Với các sản phẩm đúc đồng, điều quan trọng không kém đó là bạn nên xem liệu nó có hợp với mệnh cũng như tuổi của gia chủ không. Nếu hợp, hãy xem màu sắc, kiểu dáng và hướng cổng để có thể hút nhiều tài lộc, vận may về nhà nhé.

Trong bài viết này, Đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam đã trả lời cho bạn câu hỏi cổng đồng đúc giá bao nhiêu và một số lưu ý trong vấn đề làm cổng đồng đúc , cổng nhôm đúc mạ đồng cho bạn. Rất mong có thể đồng hành cùng bạn trong những dự định tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ vào bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *