Bát Hương Thờ Bằng Rồng Đỏ Đúc Rồng Nổi

Liên hệ

Bát hương đồng đỏ cạo màu chạm song long chầu nguyệt là đồ thờ độc đáo tinh xảo, giàu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi

Quanh miệng bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi có đường gờ nổi với bề mặt để trơn. Thân bát hương nổi bật với hình thần thú. Cụ thể hơn là họa tiết song long chầu nguyệt. Trên biển mây, hai con rồng bay lượn uyển chuyển.

Thân rồng uốn thành nhiều nhịp, khắp mình là vảy cá chép. Móng vuốt của nó sắc nhọn. Rồng ngẩng cao đầu, miệng há rộng, đôi mắt uy nghiêm. Hai con rồng hướng về cuốn thư ở giữa.

Như các bạn có thể thấy, cuốn thư mở ra và ở bên dưới có mặt nguyệt. Những tia sáng tỏa ra mạnh mẽ. Bên trong bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi là thái cực âm dương cân bằng. Mặt phía sau của thân bát hương được chạm hình đám mây và đuôi rồng. Phần đế bát hương đồng có dạng hình trụ với những đường gờ nổi thanh thoát.

Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi
Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi

Mặt cạnh của phần đế tựa như lớp mành buông rủ. Tại đây, người nghệ nhân chạm họa tiết lá cây. Phần chân trụ tạo thế đứng kiên cố. Nó uốn lượn theo hình chữ Thọ triện được chạm trên bề mặt. Đại tự này cũng được cách điệu để tăng phần sinh động cho tác phẩm.

Như các bạn có thể thấy, mẫu bát hương đồng đỏ này sở hữu diện mạo sang trọng và mang thiên hướng cổ điển. Kỹ thuật cạo đồng phớt nỉ đã tạo nên hiệu ứng nghệ thuật đặc sắc. Trong đó, những họa tiết có ánh kim đỏ. Chúng nổi bật trên tone nền màu nâu.

Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi
Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi

Bát hương thờ bằng rồng đỏ đúc rồng nổi là một vật phẩm thiêng liêng và tạo hình của nó luôn hướng đến sự tốt lành trong phong thủy. Ở sản phẩm được ra mắt hôm nay, chữ Thọ thể hiện cho phúc khí trường tồn, lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Họa tiết song long chầu nguyệt có rất nhiều hàm nghĩa. Nó chỉ sự cân bằng âm dương, thiên địa thuận hòa. Thêm vào đó là cảnh hưng thịnh, phồn vinh và bình an. Trong phong thủy, hình rồng còn có tác dụng trừ tà trấn trạch bởi linh thú này có sức mạnh xoay chuyển càn khôn!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bát Hương Thờ Bằng Rồng Đỏ Đúc Rồng Nổi”