Tượng Rắn Tiền Bằng Đồng Dát Vàng 24k

Liên hệ

Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k

  • Kích thước: cao 13, ngang 10, sâu 9, nặng 700gram
  • Màu sắc: đồng vàng dát vàng 24k
Rate this product

Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k

Sở dĩ Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k được coi là biểu tượng của tài lộc bởi trong 12 con giáp, chỉ có duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ để phát triển hơn. Hành động đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k
Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k

Biểu tượng rắn trong văn hóa các quốc gia được coi là một vị thần. Người Ấn Độ tôn sùng thần Rắn Naga – đại diện cho sự sinh thành, phát triển và hủy diệt, nâng đỡ và bảo đảm sự ổn định của thế giới. Còn ở Việt Nam, rắn là vị thần giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho đời sống của cư dân vốn gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước.

Sản phẩm được đúc, gia công chế tác, chạm khảm tất cả đều được làm thủ công bằng tay mỗi sản phẩm thực sự là một tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo đến mức cao nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị thực sự cao của những nghệ nhân, những nghệ nhân tài hoa từ làng nghề, thực hiện mạ vàng 24k, thiếp vàng 9999 lên bề mặt của sản phẩm với yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự tỉ mỉ của quy trình mạ vàng, thiếp vàng.

Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k
Tượng rắn tiền bằng đồng dát vàng 24k

Tượng rắn bằng đồng mạ vàng đúc đồng vàng nguyên khối đường  nét hoa văn đẹp được đúc trên đồng tiền mang lại tài lộc cho gia đình ,Linh vật phong thủy bằng đồng ,tượng rắn bằng đồng, tượng rắn mạ  vàng phong thủy ,tượng rắn quà tặng cho người tuổi tỵ ,ý nghĩa tượng  rắn phong thủy.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Tượng Rắn Hổ Mang Bằng Đồng Vàng – Đồ Đồng Lộc Nam

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Rắn Tiền Bằng Đồng Dát Vàng 24k”