Tượng Phật Di Lặc Ngồi Đài Sen Dát Vàng

Liên hệ

Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng có kích thước 17x29x34cm được phủ vàng 24K.

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng

Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng độc đáo trong Phật Giáo. Gương mặt của Ngài tươi vui phấn khởi, nụ cười yêu đời, thân hình mập mạp, hiền lành mà chân chất.

Hình ảnh Phật với khuôn mặt cười hả hê ngồi trên đài sen, tay cầm chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Từ đó giúp cho tâm trí ta thêm nhẹ nhàng, thư thái, bớt lo âu, sầu não, qua đó tập trung và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng
Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng

Khi chúng ta thờ tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng, chính là chúng ta lấy Ngài làm gương để học tập. Làm sao trong cuộc sống hàng ngày, luôn thể hiện được sự từ bi, bình đẳng hoan hỉ của Ngài. Luôn thực hiện được tâm lượng bao dung rộng lớn của Ngài với tất cả. Được như thế, chính là ta luôn nhận được sự gia trì của Ngài.

Tượng có kích thước 17x29x34cm được phủ vàng 24K để tôn thêm vẻ trang nghiêm tướng hảo của Phật giúp cho Tượng Di Lặc Bồ Tát trở nên rất tuyệt vời cho người chiêm bái. Tượng Phật bằng đồng có thể để bàn làm việc hoặc làm quà tặng sếp về hưu

Thỏi vàng, tiền xu trong phong thủy là biểu tượng cho tài lộc và thịnh vượng. Chiếc túi vải Phật Di Lặc mang theo bên người được cho là ở bên trong có rất nhiều tiền tài, châu báu nên đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho tài lộc. Bức tượng Di Lặc mang thỏi vàng, tiền xu hay túi vải sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho gia chủ trong tài vận.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Mẫu Tượng Phật A Di Đà Bằng Đồng Đẹp Nhất 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Phật Di Lặc Ngồi Đài Sen Dát Vàng”