Tượng Heo Vàng Phong Thủy

Liên hệ

Tượng heo vàng phong thủy

  • Tiêu đề: tượng heo phong thủy
  • Kích thước: cao 14 ngang 19 sâu 9 nặng 1,3kg
  • Vật liệu: đồng thếp vàng 24 k
Rate this product

Tượng heo vàng phong thủy

Để mang lại may mắn, tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống thì người thuộc các tuổi Hợi, Mão, Mùi, Dần sử dụng biểu Tượng heo vàng phong thủy rất tốt, đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Tượng heo vàng phong thủy
Tượng heo vàng phong thủy
  • Đặt tượng heo ở góc cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…
  • Đặt đôi tượng heo phong thủy ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.
Tượng heo vàng phong thủy
Tượng heo vàng phong thủy
  • Đặt tượng heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.
  • Nếu bạn là ông chủ hay sếp của bạn đang muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy chọn tượng heo phong thủy để trên bàn làm việc chắc chắn sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài.

Là đơn vị chế tác tượng heo bằng đồng mạ vàng 24K nói riêng và các sản phẩm tượng đồng khác, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với sự khác

Hình dáng tượng mô phỏng chân thật hình ảnh ngoài đời sống của lợn và có sự sáng tạo với hình ảnh lợn miệng cười tươi, hạnh phúc khiến cho bất kỳ ai khi nhìn vào đều vui vẻ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Tượng Rồng Nhả Ngọc Bằng Đồng Cao 42cm Dát Vàng 9999 Cao Cấp – Đồ Đồng Lộc Nam 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Heo Vàng Phong Thủy”