Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k

Liên hệ

Rate this product

Thông tin sản phẩm:

Kích thước: cao 30cm ngang 35cm

Chất liệu : đúc bằng đồng vàng thanh khiết dưới công nghệ đúc chân không

Hình thức: đồng dát vàng 9999

Giá: 9.000.000đ

Tượng hổ bằng đồng đứng đá dài 35cm dát vàng 24k là một trong những món đồ trang trí chất lượng, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy. Là linh vật thuộc bộ quà tặng bằng đồng cao cấp.

Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k
Dáng đứng oai phong uyển chuyển

Hổ là linh vật có sức mạnh phi thường, oai linh lẫm liệt nên nó là biểu tượng phong thủy xua đuổi tà khí rất tốt. Hổ kết hợp với những vật phẩm  phong thủy tài lộc đi cùng có ý nghĩa kích hoạt tài vận. Là trợ thủ đắc lực cho giới doanh nhân, quan chức hợp tuổi Dần

Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k
Linh vật Hổ bằng đồng có giá trị phong thủy cao

Tượng hổ bằng đồng tạo hình đẹp, sắc diện tinh anh, dũng mãnh phi thường, vật phẩm mang lại phong thủy cho người hợp mệnh. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ, sản phẩm còn có chất lượng độ bền cực cao với kết cấu vĩnh cửu và màu sắc mãi sáng đẹp với thời gian. Không xảy ra các hiện tượng xuống cấp hay xỉn màu.

Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k
Sản phẩm vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang giá trị sử dụng truyền đời

Hổ là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh to lớn đứng thứ 2 sau Rồng, và thường gắn liền với Rồng như cặp bổ trợ sức mạnh cho nhau. Tượng hổ bằng đồng vàng thuộc hành kim, mang lại kim tài và cát khí rất tốt cho gia chủ.

Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k
Thu hút nhiều Phúc Lộc đến với gia chủ

Hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt, được sử dụng làm vật trấn yểm khi nhà bị phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu hướng. Đối với những người thích bày trí tượng hổ phong thủy là người có tài thế lớn và quyền khí mạnh mẽ. Việc bày trí tượng hổ thể hiện sức mạnh, thế lực và khí phách của gia chủ.

Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k
Liên hệ đặt hàng 0836.1.22222

Tuy nhiên việc trưng bày tượng hổ tạo nên một năng lượng rất mạnh nên cần hết sức chú ý, nếu không thì khó chiếm được lợi mà chỉ có hại nhiều.

Quý khách hàng cóthâm thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, tham khảo các mặt hàng.

Xem thêm: 71+ Mẫu Tượng Mèo Bằng Đồng cực đẹp, phù hợp phong thủy 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Đá Dài 35cm Dát Vàng 24k”