Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc

Liên hệ

  • Tượng rắn bằng đồng ngậm ngọc
  • Chất liệu: Đồng vàng thanh khiết.
  • Qui cách: Đúc thủ công mỹ nghệ tinh xảo.
5/5 - (2 bình chọn)

Đối với gia chủ tuổi Tỵ, linh vật số một để hộ mệnh chính là Tượng rắn bằng đồng ngậm ngọc. Dưới đây, Đồ đồng Lộc Nam xin được ra mắt một mẫu thiết kế cực kỳ sáng tạo và hấp dẫn!

Tượng đồng hình rắn hổ mang với vẻ đẹp sắc sảo

Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc
Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc

Kiểu dáng

Hổ mang là loài rắn có quyền uy mạnh mẽ trong thế giới mãng xà. Ở đây, tác giả khắc họa hình ảnh con rắn phồng mang lên, hai bên đối xứng. Lúc này, bề mặt da của nó nổi bật với những lớp vảy. Phần cổ của nó có những đường viền chạy song song. Không những thế, đầu rắn ngẩng cao, ánh mắt chăm chú nhìn về phía trước.

Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc
Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc

Mẫu mã tinh xảo

Tượng rắn bằng đồng phong thủy rất thích hợp cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, Thân. Giúp đem đến vượng tài lộc, mang lại quyền uy. Và sự phát triển nhanh chóng, có lợi cho thăng tiến trong công việc, kinh doanh.

Màu sắc

Mẫu tượng rắn phong thủy này không chỉ chinh phục thị hiếu khách hàng bởi đường nét sinh động mà còn từ sắc thái. Sản phẩm được thếp vàng bởi người nghệ nhân tài hoa. Không những thế, chất liệu được sử dụng là loại chuẩn. Lá vàng quỳ 9999 tỏa sáng rạng ngời.

Ý nghĩa phong thủy khi bày trí tượng rắn

Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc
Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc
  • Mang nhiều tài lộc : theo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia phong thủy Á đông thì việc bạn đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc là tại nơi làm việc sẽ có khả năng hút được nhiều tài lộc hơn, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống công việc làm ăn thuận lợi và trôi chảy.
  • Cũng theo đó các nhà phong thủy cho rằng vì trong 12 con giáp thì chỉ có rắn là loại động vật có khả năng lột da, thay da theo định kỳ để phát triển hơn, như vậy có nghĩa là sẽ rũ bỏ đi những cái cũ, cái không tốt, cái khó khăn để bắt đầu một cái mới, tiến xa hơn so với cái cũ, và hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn.
  • Đặc biệt, những người mà thuộc tuổi Dậu, Tỵ, Sửu hoặc là nhị hợp các tuổi Tỵ – Thân, nếu bày trí tượng con rắn tại nhà sẽ càng làm tăng thêm sự may mắn.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua tượng rắn bằng đồng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Rắn Bằng Đồng Ngậm Ngọc”