Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Dát Vàng 24K

Liên hệ

– Hình dáng: tượng bán thân
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng đỏ

Rate this product

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K là một trong những mẫu tượng đồng cao cấp nhận được đông đảo sự quan tâm từ khách hàng sử dụng để trưng bày. Đặc biệt mẫu tượng được dát vàng 24K mang tới độ bền cao và vô cùng sang trọng.

Quy cách đúc tượng của đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K

+ Đây là mẫu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K được đúc bán thân, hình khối cũng như thần thái được chú trọng ở khuôn mặt. Tượng cao tổng thể 50cm, phần đế trơn (ngoài ra quý khách có thể yêu cầu khắc tên tuổi của bác tùy ý).

+ Tượng được đúc nguyên khối, mọi công đoạn đều thực hiện thủ công theo phương pháp truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Về khuôn mặt và hình dáng được tạo theo mẫu chuẩn thể hiện rõ thần thái, phong cách của bác. Màu sắc bề mặt được giữ nguyên màu đồng đỏ.

+ Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K được tiến hành dát vàng 24K bằng những tấm vàng quỳ cho độ lì bề mặt, màu sắc cực bền và sang trọng.

TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K
TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K có bền không?

Về nguyên lý, đồng là kim loại có tác dụng với oxi tạo ra o-xit đồng nên về thời gian tượng sẽ bị xuống màu tối trầm lại. Tuy nhiên, tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã được chúng tôi tiến hành dát vàng 24K chắc chắn cho độ bền cao. Bởi vàng là kim loại không tác dụng với oxi nên về thời gian tượng vẫn y nguyên. Mọi chất liệu đồng, vàng đồ đồng Lộc Nam đều cam kết là những chất liệu chuẩn, quý khách hoàn toàn có thể tiến hành kiểm chứng.

TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K
TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 24K

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K được bày ở đâu?

Với pho tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K như này thì tượng thích hợp để đặt trên bục gỗ lớn chắc chắn hoặc có thể dùng để thờ. Nếu tượng được đặt trên đôn gỗ thì đôn cần phải chắc chắn. Nếu quý khách có nhu cầu để bàn, tủ thì có thể sử dụng các pho nhỏ như 24cm, 45cm,..

Bạn muốn đặt mua sản phẩm tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 24K với mức giá tốt nhất hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng cụ thể, chi tiết nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Dát Vàng 24K”