Tượng Bác Giáp Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 24K

Liên hệ

– Hình dáng: tượng đứng
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng đỏ
 Chất liệu bề mặt: vàng 24K

Rate this product

Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K với vẻ uy nghi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bác Giáp có lẽ là hình tượng mà bất cứ ai cũng đều tôn kinh. Và để tìm hiểu chi tiết mẫu tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K sử dụng để trưng bày này hãy lăn chuột theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Chi tiết về quy cách đúc tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K

+ Đây là mẫu tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K được đúc bán thân có hình khối cũng như thần thái được chú trọng ở khuôn mặt.

+ Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp được đúc nguyên khối, mọi công đoạn đều thực hiện thủ công theo phương pháp truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Về khuôn mặt và hình dáng được tạo theo mẫu chuẩn thể hiện rõ thần thái, phong cách của bác.

+ Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K được tiến hành dát vàng 24K bằng những tấm vàng quỳ cho độ lì bề mặt, màu sắc cực bền và sang trọng.

Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K
Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K

Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K có bền không?

Về nguyên lý, đồng là kim loại tác dụng với oxi tạo ra o-xit đồng nên về thời gian tượng sẽ bị xuống màu tối trầm lại. Tuy nhiên, tượng đã được đồ đồng Lộc Nam tiến hành dát vàng 24K chắc chắn mang tới độ bền cao.

Bởi vàng là kim loại không tác dụng với oxi nên về thời gian tượng vẫn y nguyên. Mọi chất liệu đồng, vàng chúng tôi đều cam kết là những chất liệu chuẩn, quý khách hoàn toàn có thể kiểm chứng.

Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K
Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K

Tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K được bày ở đâu?

Với pho tượng đồng cao 61cm như này thì tượng thích hợp đặt trên bục gỗ hay có thể dùng để thờ. Nếu tượng đặt trên đôn gỗ thì đôn phải chắc chắn.

Ngay khi cần đặt mua sản phẩm tượng bác Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 24K chất lượng cùng giá tốt nhất. Vui lòng trực tiếp liên hệ nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Bác Giáp Bằng Đồng Đỏ Dát Vàng 24K”