Tháp Văn Xương 9 Tầng Cao 30cm Đồng Vàng Mạ Vàng Hộp Mika 32x13cm

Liên hệ

  • TÊN SẢN PHẨM: Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm
  • KÍCH THƯỚC: 9 tầng cao 30cm
  • VẬT LIỆU: Đồng vàng mạ vàng
Rate this product

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm

Đền chùa, đình hay miếu đều là những nơi thờ cúng linh thiêng nhưng không chỉ vậy tháp cũng rất linh nếu bạn có tâm. Nên tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm đã được đúc thành tượng để mọi người có thể thờ cúng tại gia một cách dễ dàng hơn.

Tác phẩm dựa trên công trình kiến trúc cổ. Từ phần đế đến các tầng của ngọn tháp đều có hình bát giác. Như các bạn có thể thấy, thân tháp nhọn dần theo chiều từ dưới lên trên. Chính vì vậy, nó giống như một chiếc bút dựng đứng, vươn lên cao.

Người nghệ nhân đã rất sáng tạo khi thiết kế mẫu tháp này, đỉnh tháp là một điểm nhọn vươn thẳng lên, đó là hình ảnh của bình hồ lô.

Dân gian truyền lại rằng, vật phẩm này được sử dụng như một tín vật để tiêu trừ tà ma, đẩy lùi bệnh tật và những điều xui xẻo. Tượng tháp có tổng cộng 13 tầng, các tầng được thiết kế giống nhau theo kiến trúc Phật giáo. Phần mái ngói hình vảy rồng cùng các đầu uốn cong cong là điểm đặc biệt của tháp.

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm
Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm

Tháp có kích thước thu nhỏ dần từ dưới lên trên. Các phần đều được tính toán tỉ mỉ để tạo nên sự cân đối hài hòa nhất. Ngoài ra, tháp Văn Xương còn có phần đế tam cấp. Bậc ở dưới lớn nhất và cao nhất vì thế mà tháp có thể đứng vững  vàng.

Mẫu tháp này được chế tác bằng chất liệu đồng vàng nguyên chất tạo nên sự bền với các tác động của môi trường, hệ màu vàng sáng rực rỡ đầy cuốn hút.

Vị trí trưng bày

Tháp Văn Xương rất được ưa thích đặt trong các nơi thờ cúng linh thiêng hay phòng thờ gia tiên của các gia đình. Không những thế đây còn là món quà phong thủy tâm linh rất ý nghĩa để dành tặng những người bạn yêu thương.

Tháp Văn Xương được xây dựng để phục vụ việc cầu thi cử đỗ đạt, công thành danh toại. Văn Xương cũng là tên gọi của ngôi sao chủ về đường học hành, văn chương khoa bảng. Chính vì vậy, với những ai theo đuổi con đường học thuật, mong muốn tiến xa trên sự nghiệp thì mô hình này có ý nghĩa đặc biệt. Sản phẩm này thường được trưng bày tại không gian trang nghiêm như phòng học.

Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm
Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm

Để đặt hàng Tháp Văn Xương 9 tầng cao 30cm đồng vàng mạ vàng hộp mika 32x13cm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: 55+ mẫu Tượng Rồng Bằng Đồng cực đẹp, hợp phong thủy (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tháp Văn Xương 9 Tầng Cao 30cm Đồng Vàng Mạ Vàng Hộp Mika 32x13cm”