Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm

Liên hệ

+ Tên sản phẩm: Ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc
+ Quy cách đúc: Đúc thủ công
+ Nguyên liệu: Đồng đỏ thanh khiết
+ Quy cách hoàn thiện: Khảm ngũ sắc bề mặt
+ Kích thước: Cao 30cm

Rate this product

Ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc cao 30cm là sản phẩm cao cấp nhất. Được chế tác thủ công tinh xảo tại xưởng đồ đồng Lộc Nam. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Chi tiết sản phẩm ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc cao 30cm

Mẫu ống hương bằng đồng là một trong những vật phẩm thờ cúng nổi bật do nghệ nhân đồ đồng Lộc Nam chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Bề mặt của sản phẩm được khảm ngũ sắc (vàng, bạc và các loại đồng) hoạ tiết Rồng bay vô cùng tinh xảo, điệu nghệ.

Đồng thời, các nghệ nhân còn phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng, không những giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ống hương mà còn góp phần giữ gìn màu sắc của đồng vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, kết cấu của ống hương cân đối hoàn hảo, đồng đều, không móp méo hay cong vênh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm
Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm

Đồ đồng khảm ngũ sắc luôn là dòng sản phẩm tinh xảo, cao cấp nhất. Mang giá trị sử dụng truyền đời.

Cách sử dụng ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc cao 30cm

Đây là sản phẩm ống đựng hương bằng đồng cỡ lớn, sử dụng phù hợp tại các ban thờ thần linh, gia tiên với kích thước trên 1m55 với vị trí đặt thường là 2 phía góc trong cùng của ban thờ.

Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm
Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc cao 30cm để đặt mua. Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến với đơn vị chúng tôi theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 30cm”