Ống Đựng Hương Bằng Đồng Đỏ

Liên hệ

Kích thước: Ống hương bằng đồng đỏ

Vật liệu: Đồng đỏ nguyên chất trạm hoa văn thủ công tinh sảo

Kiểu dáng: các thiết kế hoa văn được chạm ám tinh xảo, mềm mại và nhẹ nhàng. Phôi đồng đúc dày dặn. Kết cấu ống hương đảm bảo cân đối, hợp lý, không cong, vênh, méo móp hoặc khi đứng bị kênh trên bề mặt phẳng.

Tuổi thọ: Ống hương bằng đồng là sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ trên chục năm, có thể lưu giữa qua nhiều thế hệ.

Rate this product

Ống Đựng Hương Bằng Đồng Đỏ là vật phẩm thờ cúng tinh xảo, được chạm đúc và mạ màu bởi nghệ nhân tay nghề cao tại Cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam, ống hương rất được ưa chuộng sủ dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm:

Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ
Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ống Đựng Hương Bằng Đồng Đỏ

Chất liệu: Đúc bằng đồng đỏ thanh khiết.

Màu sắc: Đỏ Mộc

Tuổi thọỐng đựng hương bằng đồng là sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ trên chục năm, có thể lưu giữa qua nhiều thế hệ.

Thiết kế

Ở đây, các nghệ nhân đã sử dụng họa tiết để tô điểm cho diện mạo sản phẩm, nhờ đó, sản phẩm có bố cục cân đối, đường nét hài hòa, kiểu dáng thanh thoát. Những chiếc ống đựng hương mang nét đẹp vô cùng thanh thuần, gần gũi. Nó thực sự phù hợp với không gian thờ cúng trang nghiêm.

Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ
Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ

Kiểu dáng

Ở đây, cấu tạo sản phẩm bao gồm hai phần chính. Đó là thân ống ở phía trên và chân đế ở phía dưới. Miệng ống đựng hương dạng tròn. Xung quanh có đường gờ nổi khá dày. Chúng ta có thể liên tưởng đến hình chóp cụt, tuy nhiên góc cạnh của nó mềm mại hơn.

Phần thân ống được chia thành hai nửa – một lớn, một nhỏ. Chúng được phân cách bởi ba đường viền bao quanh. Trong đó viền ở giữa nhô ra ngoài nhiều hơn hai viền còn lại. Chân đế của ống đựng hương lại có nhiều tầng chồng lên nhau. Tầng dưới cùng có dạng hình trụ.

Chính vì vậy, thế đứng của sản phẩm thực sự kiên cố, vững vàng. Ngắm nhìn sản phẩm, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp khỏe khoắn. Ngoài ra, đặc trưng của ống là hạn chế sử dụng họa tiết, hoa văn trang trí!

Màu sắc

Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ
Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ

Sản phẩm mang trên mình tông màu ấm áp của đồng đỏ mộc. Không những thế, chúng còn toát lên ánh kim rực rỡ, sang trọng và đẳng cấp. Màu sắc sản phẩm nhất quán từ ngoài vào trong, khẳng định vẻ đẹp hoàn hảo! Được xử lý chống oxy hóa nên ống hương bằng đồng giữ màu sắc rất bền.

Đối với những quý khách hàng muốn giữ bề mặt sáng đẹp, khi có dấu hiệu xuống màu có thể tiến hành đánh sáng đồng bằng việc sử dụng giấy giáp, tuýp đánh đồng và 1 lọ sơn phủ bóng.

Cách sử dụng ống hương bằng đồng đỏ

Đây là vật phẩm thờ cúng gần như không thể thiếu trên các ban thờ thần linh, gia tiên. Người ta sử dụng ống hương để đựng hương. Có thể đặt tại trong hoặc ngoài bàn thờ. Vị trí thường được sử dụng khi đặt trong bàn thờ là 2 góc phía trong cùng.

Khi sử dụng ống hương kết hợp cùng các bộ ngũ sự bằng đồng, bát hương, lọ hoa, mâm bồng, khay chén hun giả cổ sẽ tạo thành một bộ đồ thờ đầy đủ, đảm bảo tính đồng nhất, cho không gian thờ cúng giữ được vẻ trang nghiêm.

Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ
Đôi Ống Hương Bằng Đồng Đỏ

Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm ống hương bằng đồng đỏ với chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn của đồ đồng Lộc Nam:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Đựng Hương Bằng Đồng Đỏ”