Mâm Bồng Đồng Nguyên Chất 2 Công Nghệ

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Kích thước: Đường Kính 40cm

Rate this product

Mâm bồng bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ – mẫu đồ thờ cao cấp đang nhận về sự quan tâm, yêu thích từ khách hàng. Sản phẩm được người nghệ nhân chế tác tinh xảo sử dụng đựng hoa quả khi thờ cúng, mang đậm ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh.

Và để khách hàng hiểu chi tiết hơn về mẫu mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ hãy đón đọc chia sẻ trong bài viết sau đây.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm mâm bồng bằng đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng 2 công nghệ – loại đồng vàng nguyên chất được đúc thủ công như đồ đồng thông thường. Tuy nhiên, tới giai đoạn hoàn thiện, các nghệ nhân sẽ hun và cạo đồng để tạo thành 2 màu mang nét cổ kính trang nhã, đồng thời, nổi bật những hoa văn họa tiết đồng.

Mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ
Mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ

Đặc biệt, ngoài vẻ đẹp tôn nghiêm và cổ kính, mâm bồng bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ còn là sản phẩm do các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái sản xuất. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn nặng, thành đồng dày và hàm lượng đồng cao hơn đồng Đại Loan được sản xuất gia công.

Trong đó, phần mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ có hình tròn võng xuống tạo nên nét mềm mại cân đối và thuận tiện để bày đồ lễ. Mặt ngoài là họa tiết hoa lá và cây cỏ liền mạch tạo nên thông điệp về sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.

Mặt trong mâm là chữ Phúc được viết theo lối Hán tự, đường nét bay bổng, nhấn mạnh đến ý nghĩa đại cát đại lợi thể hiện niềm mong muốn, ước nguyện ông bà tổ tiên mang hạnh phúc, niềm vui và cuộc sống ấm no cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bao quanh chữ Phúc là chi tiết bông hoa sen thể hiện cho phẩm chất thanh cao, trang nhã của người Việt. Bên ngoài, hình ảnh 5 con dơi sải cánh ôm trọn cả bông sen lẫn chữ Phúc tạo nên biểu tượng Ngũ phúc lâm môn mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, an khang, thịnh vượng.

Mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ
Mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ

Phần đế của mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ là chân trụ vững chắc, bao gồm nhiều đường viền gờ nổi xếp chồng lên nhau theo dạng hình tháp. Các vòng tròn có đường kính nhỏ dần theo chiều từ dưới lên trên, tạo ra sự thanh thoát và thế đứng chắc chắn cho chiếc mâm cúng.

Hi vọng với chia sẻ về điểm ấn tượng của mẫu mâm bồng đồng nguyên chất 2 công nghệ đã giúp khách hàng có cho mình lựa chọn ưng ý. Đừng quên liên hệ ngay tới Đồ Đồng Lộc Nam để nhận tư vấn, báo giá cụ thể.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mâm Bồng Đồng Nguyên Chất 2 Công Nghệ”