Mâm Bồng Đồng 40cm Màu Hun

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng hun
+ Kích thước: Đường Kính 40cm

Rate this product

Nhắc đến sản phẩm đồ thờ chất lượng là không thể không nhắc tới mâm bồng đồng 40cm màu hun. Đây là dòng đồ thờ cao cấp có giá thành vô cùng phải chăng, được sử dụng nhiều trong không gian thờ cúng tâm linh. Sản phẩm này được người nghệ nhân chế tác và gia công tinh xảo ngay tại xưởng Đồ Đồng Lộc Nam.Khám phá chi tiết hơn về sản phẩm mâm bồng đồng 40cm màu hun ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng mâm bồng đồng 40cm màu hun

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng sản phẩm mâm bồng bằng đồng lại có chất lượng hoàn thiện và độ bền vượt trội. Bề mặt kết cấu chắc chắn, cân đối. Các đường nét hoa văn (đặc biệt là những chi tiết nhỏ) được làm tinh xảo, sắc nét. Màu sắc được phối hợp tinh tế, bắt mắt. Chất lượng đông thanh khiết cùng lớp phủ 2k sáng bóng giúp cho sản phẩm có độ bền cực cao. Màu được giữ ở mức sáng đẹp trong khoảng thời gian cực lâu (từ 7-10 năm).

Mâm bồng đồng 40cm màu hun
Mâm bồng đồng 40cm màu hun

Ý nghĩa – cách sử dụng mâm bồng đồng 40cm màu hun

Mâm bồng đồng 40cm màu hun là món đồ thờ cúng không thể thiếu tại các không gian thờ cúng. Sản phẩm được dùng để đựng trầu cau, hoa quả, tiền mã dâng lên các vị thần linh, tổ tiên như là những tấm lòng thành kính, biết ơn của các bậc con cháu.

Sản phẩm mâm bồng đồng 40cm màu hun có đường kính 40cm, kích cỡ vừa. Phù hợp sử dụng trên các ban thờ có chiều rồng trên 1m35. Có thể sử dụng từ 1 tới 5 mâm tùy theo kích thước bàn thờ.

Mâm bồng thường được sử dụng đi kèm với bát hương bằng đồng, ngay chén, ấm rượu hay các bộ đỉnh đồng khác. Tạo nên sự đồng nhất, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Mâm bồng đồng 40cm màu hun
Mâm bồng đồng 40cm màu hun

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua mâm bồng đồng 40cm màu hun với chất lượng cao cùng giá tốt thành nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn của đơn vị để được hỗ trợ tốt nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mâm Bồng Đồng 40cm Màu Hun”