Lư Hương Đồng Hun Đen Cho Nhà Chùa Cao 1m55

Liên hệ

Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55 luôn được xem là những vật phẩm không thể thiếu khi thờ cúng.

Rate this product

Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55 luôn được xem là những vật phẩm không thể thiếu khi thờ cúng. Ngày nay, với sự phát triển của mạng lưới thông tin công nghệ hiện đại, gia chủ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng cùng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm đồ thờ cùng.

Nhiều người tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm bằng đồng đến từ thương hiệu truyền thống nổi tiếng Đồ Đồng Lộc Nam.

Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55

Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55
Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55

Lư hương đồng là khí cụ dùng để thắp hương xông hương cúng Phật. Ngày nay lư hương được sử dụng phổ biến trong tục thờ cúng gia tiên để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý.

Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả. Không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Lư hương thể hiện nét đẹp văn hóa của thiền tư và trong văn hóa thờ cúng gia tiên. Lư hương còn là đồ thờ cúng thể hiện sự thanh tịnh thoát tục khi được bài trí trong thiền thất hay trà am, hình dáng cũng như hàm ý của lư hương, tính cách và biểu trưng của hương lư luôn tạo nên phong cách thanh thoát riêng biệt của thiền.

Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55
Lư hương đồng hun đen cho nhà chùa cao 1m55

Hình dáng của lư hương rất đa dạng, như: hình Bảo đảnh, Phương đẩu, Sư tử, Chim hạc, Liên hoa… Hoa văn trang trí thường là các loại hoa văn cổ hoặc là rồng phụng, quỷ thần, và chữ Hán…

Hình dáng của Lư Hương trong quan niệm Phật Giáo Bắc Truyền luôn hàm chứa những diệu ý, không những thể hiện được chân lý của Đạo Phật, mà còn bao hàm cả tính chất văn hóa nghệ thuật của Phật Giáo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Đồng Hun Đen Cho Nhà Chùa Cao 1m55”