Lư Hương Đồng Cỡ Lớn Đặt Tại Đền Trần – Nam Định

Liên hệ

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định với vô cùng nhiều những mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Rate this product

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định với vô cùng nhiều những mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa và cách đặt lư hương đồng ở ngoài trời như thế nào chưa? Hãy cùng Đồ đồng Lộc Nam tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định được đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ hay còn gọi là đồng mắt cua cao cấp với hàm lượng thành phần đồng đỏ chiếm khoảng trên 90%.

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần - Nam Định
Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định

Và kết hợp với một số thành phần chất dẫn phụ gia khác như: kẽm, thiếc, chì với một hàm lượng thích hợp tạo nên sản phẩm đồ thờ cúng lư đồng cao cấp đẹp cả về mặt mỹ thuật và kỹ thuật, độ bền màu cực cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nước ta.

Lư đồng loại lớn thường dùng để ở trước sân nhà chùa để đốt hương cho người dân cầu khấn những điều tốt đẹp. Các cá nhân, tổ chức cũng thường cúng tiến đền chùa, nhà thờ họ lư hương, vừa mang nhiều ý nghĩa vừa lưu truyền tích đức mãi mãi về sau.

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần - Nam Định
Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định

Lư hương đồng là khí cụ dùng để thắp hương xông hương cúng Phật. Ngày nay lư hương được sử dụng phổ biến trong tục thờ cúng gia tiên để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý.

Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả. Không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình. Lư hương thường được làm bằng các chất liệu như đồng (đỉnh đồng), đá và bằng sành sứ.

Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần - Nam Định
Lư hương đồng cỡ lớn đặt tại đền Trần – Nam Định

Trong đó đồng là chất liệu được dùng phổ biến nhất. Đồng là dương, dương tượng trưng cho trời, cho nên khí cụ dâng cúng cho Phật Thánh thường thì phải làm bằng đồng.

Lại nữa theo quan niệm trời tròn đất vuông, thường thì Lư đồng dùng để cúng Phật, Thánh thường có hình tròn, cúng các vị Thần minh thường có hình vuông, trong chùa thường dùng hình dáng của hoa sen để làm lư hương, biểu ý thanh tịnh thoát tục.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Hương Đồng Cỡ Lớn Đặt Tại Đền Trần – Nam Định”