Lọ Hoa Bằng Đồng Vàng Mộc Dáng Cao Cổ

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ.
  • Chất liệu: Đúc bằng đồng thau.
  • Màu sắc: Nguyên bản màu đồng mộc của đồng thau.
  • Quy cách: Hoa văn trên lọ hoa đúc nổi.
Rate this product

Lọ Hoa Bằng Đồng Vàng Mộc Dáng Cao Cổ

Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ được đúc nổi hoa văn tinh xảo sắc nét. Trên mỗi lọ hoa đều có hoa văn sen hạc rất đẹp. Hình ảnh sen và hạc rất gần gũi với người Việt Nam, và rất hợp với phong cách thờ cúng của người việt.

Đôi lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ được đúc nguyên khối từ đồng thau, để nguyên màu đồng mộc.

Đôi lọ hoa đồng cao 37cm là mẫu lọ hoa có kích cỡ tầm trung và thường được bày cùng bộ đồ thờ bằng đồng thau cao 60cm là phù hợp nhất.

Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ
Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ

Lọ hoa được bày ở 2 bên ngoài cùng trên bàn thờ.

Vào các dịp cúng lễ hay ngày tết, gia chủ thường cắm hoa thờ bên trong. Ngoài ra, nếu muốn trên bàn thờ lúc nào cũng có hoa thì gia chủ có thể cắm hoa sen đồng.

Đặc trưng của lọ hoa đồng vàng cao cổ

Thiết kế, hình dáng

Lọ hoa đồng có hình dáng thân bình phình to, cổ lọ hoa và miệng tròn xòe ra. Đây cũng là hình dáng của những mẫu lọ hoa đồng cổ đã có từ xưa. Mẫu lọ hoa này có kích thước khoảng 42cm, phù hợp để đặt trên bàn thờ gia tiên. Gia chủ nên trưng bày hai bên bàn thờ là hai lọ hoa để tạo sự cân xứng, hài hòa.

Điểm ấn tượng của mẫu lọ hoa đồng vàng này là khắc họa hình ảnh của Bát tiên – tám vị tiên huyền thoại của Lão giáo, gồm sáu tiên ông và hai tiên bà. Mọi người tin rằng, sự xuất hiện của Bát tiên sẽ mang đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho các gia đình.

Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ
Lọ hoa thờ bằng đồng vàng mộc dáng cao cổ

8 vị tiên là: Hán Chung Ly,  Trương Quả Lão, Lã Đồng Tân, Tào Quốc Cữu, Lý Thiết Quái, Hàn Tương Tử, Lam Thái Hòa, Hà Tiên Cô.

Độ bền cao

Được làm từ đồng vàng nguyên chất nên lọ hoa bằng đồng có độ bền mãi mãi. Hơn nữa, bề mặt thường được sơn bóng để tăng tính thẩm mỹ và bảo quản lọ hoa tránh bị oxy hóa, bám bụi và dễ vệ sinh, lau chùi.

Hơn nữa, lọ hoa thờ bằng đồng sẽ không bao giờ bị sứt mẻ, đổ vỡ, tránh được những kiêng kỵ khi sắp xếp đồ thờ cúng ( đồ thờ bị đổ vỡ sẽ gây tai họa cho gia đình).

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ Hoa Bằng Đồng Vàng Mộc Dáng Cao Cổ”