Đỉnh Ngũ Sự Bằng Đồng Dát Vàng 24k Cao 70cm

Liên hệ

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm là một trong những đồ vật không thể thiếu ở không gian thờ cúng, bộ ngũ sự đỉnh đồng ngày nay không chỉ được thiết kế tinh xảo mà còn được tạo màu ấn tượng.

Rate this product

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm là một trong những đồ vật không thể thiếu ở không gian thờ cúng, bộ ngũ sự đỉnh đồng ngày nay không chỉ được thiết kế tinh xảo mà còn được tạo màu ấn tượng. Bộ ngũ sự đỉnh đồng cao 70cm mạ vàng ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm

Bộ đỉnh đồng thờ cúng bắt mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tone màu vàng sáng lung linh, bóng bẩy do bề mặt được mạ vàng 24K toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, bề thế. Đây cũng là gam màu hiện đại của dòng sản phẩm đồ đồng thờ cúng được nhiều người lựa chọn nhất.

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm
Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm

Tuy nhiên, không phải cứ bề mặt mạ vàng thì sẽ dễ bay màu trong quá trình sử dụng, mà trước khi mạ vàng, các nghệ nhân đã tỉ mỉ cẩn trọng từng bước, xử lý nguồn nguyên liệu để tạo nên bộ đỉnh đồng thờ cúng mạ vàng chất lượng, bền màu và gây ấn tượng với người nhìn nhất.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, thậm chí Đồ đồng Lộc Nam còn có chính sách bảo hành lên đến 20 năm cho các sản phẩm của chúng tôi.

Sự đồng bộ trong thiết kế, màu sắc đã khiến bộ đỉnh đồng ngũ sự mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa tâm linh sâu sắc trong đời sống văn hóa người Việt qua hàng ngàn đời.

Giá trị của từng phụ kiện trong bộ ngũ sự đỉnh đồng

Theo tiếng Hán, ngũ có nghĩa là 5. Bộ ngũ sự bằng đồng gồm 5 khí cụ chính, mỗi khí cụ được chế tác với những chạm khắc khác nhau và mang ý nghĩa biểu tượng riêng biệt.

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm
Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm

Đỉnh đồng được coi là “nhân vật trung tâm” của bộ đỉnh đồng thờ cúng. Điểm ấn tượng của mẫu đỉnh đồng là chạm rồng nổi tạo nên vẻ chân thực, sống động. Hương thơm nhè nhẹ của trầm hương tỏa ra từ đỉnh đồng vừa tăng sự linh thiêng, tôn nghiêm cho không gian thờ tự vừa bày tỏ lòng thành tâm kính phật của con cháu gửi tới tổ tiên của mình.

Đặc biệt, với không gian nơi đình chùa, mùi trầm hương còn thanh lọc không khí, mang đến sự thanh tịnh, thư thái cho cái tâm của người trần khi đi lễ chùa.

Đôi chân nến tuy không được chạm khắc cầu kì, tinh xảo như đỉnh đồng lư hương nhưng mang sự trang trọng, đơn giản, tượng trưng cho ngọn đèn soi sáng con đường chính đạo, giúp người đời giác ngộ, đi theo ánh sáng của tâm phật.

Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm
Đỉnh ngũ sự bằng đồng dát vàng 24k cao 70cm

Không kém sự tinh tế, đôi hạc được khắc họa rõ nét ở từng đường đường nét và sự mềm mại của các chi tiết trên thân hạc. Hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa như biểu tượng cho sự đoàn kết, tương trợ của vạn vật trong trời đất và cũng là lời nhắc nhở của cha ông về sự đoàn kết, tình người với con cháu của mình.

Điều quan trọng nhất của bộ đỉnh đồng ngũ sự thờ cúng là thể hiện sự tôn nghiêm, linh thiêng của bàn thờ gia tiên và sự thành kính, biết ơn của người Việt với cha ông của mình. Gia chủ nên thường xuyên lau chùi bề mặt để tăng độ bóng và sự sang trọng cho sản phẩm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Ngũ Sự Bằng Đồng Dát Vàng 24k Cao 70cm”