Đỉnh Cầu 1m2 Bằng Đồng Đỏ Hoa Văn Đúc Nổi

Liên hệ

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ nét qua từng họa tiết thiết kế và nội dung gửi gắm.

Rate this product

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ nét qua từng họa tiết thiết kế và nội dung gửi gắm. Để khám phá giá trị đặc sắc của sản phẩm, các bạn hãy dành ít thời gian cho những chia sẻ dưới đây của Đồ đồng Lộc Nam nhé!

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi

Có thể khẳng định diện mạo của tác phẩm luôn gắn liền với biểu tượng may mắn, tài lộc. Sự xuất hiện của 7 con Lân như báo hiệu nhiều niềm vui sắp gõ cửa. Loài thần thú này vốn được xem là điềm lành, có khả năng loại bỏ tà khí. Hình ảnh Lân chúa tọa trên nắp đỉnh, miệng ngậm ngọc càng khẳng định thêm ý nghĩa phong thủy tài lộc.

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi
Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi

Ngoài ra, trên mẫu đỉnh đồng thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc này, các bạn còn thấy 5 chữ vàng. Cụ thể là Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh được viết bằng chữ Hán Nôm. Trong cuộc sống, chúng ta luôn mong muốn có được sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc thăng tiến.

Thêm vào đó là sống thọ, vui vầy cùng con đàn cháu đống. Như vậy, 5 chữ vàng đã gói gọn tất cả mơ ước đó lại. Nó tựa như một lời chúc đầy ý nghĩa đến gia chủ. Chi tiết này xuất hiện cùng với cảnh Vinh quy bái tổ, càng tăng thêm công năng phong thủy và cảm xúc lạc quan.

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi
Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi

Một vẻ đẹp sang trọng

Sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp mang trên mình sức hấp dẫn đặc biệt nhờ hệ kim khí cao cấp. Lá vàng, lá bạc được sử dụng đều có độ tinh khiết cao. Các nghệ nhân đã thực hiện kỹ thuật khảm kim khí vô cùng khéo léo. Màu sắc cũng được lựa chọn tinh tế, tô điểm cho từng họa tiết.

Bên cạnh đó, bố cục sản phẩm hài hòa, đường nét chạm khắc uyển chuyển đã mang đến một hình thức ấn tượng. Các bạn có thể đặt đỉnh đồng quả bóng tại từ đường cùng với đôi hạc cỡ lớn. Bộ đồ thờ cúng này góp phần tạo nên sự trang nghiêm, trầm mặc cho nhà thờ.

Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi
Đỉnh cầu 1m2 bằng đồng đỏ hoa văn đúc nổi

Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp với phòng khách gia đình. Việc xông hương trầm sẽ mang đến không khí ấm áp cho tất cả các thành viên, nhất là trong các dịp lễ tết.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đỉnh Cầu 1m2 Bằng Đồng Đỏ Hoa Văn Đúc Nổi”