Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Vàng Mộc – Hoa Văn Rồng Cao 60cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc – hoa văn rồng cao 60cm
  • Chất liêu: Đồng vàng
  • Kích thước: cao 60cm
5/5 - (1 bình chọn)

Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc – hoa văn rồng cao 60cm đang là một trong những bộ đồ thờ bán chạy nhất tại Đồ Đồng Lộc Nam. Bởi lẽ sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người bộ đồ thờ chất lượng này nhé! 

Vẻ đẹp tinh tế, trang trọng qua tone màu vàng chủ đạo

Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc - hoa văn rồng cao 60cm
Màu sắc bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc – hoa văn rồng cao 60cm thu hút
  • Màu sắc: Toàn bộ món đồ thờ ở đây đều được chế tác từ chất liệu đồng vàng. Hàm lượng tinh khiết của nó rất cao. Không dừng lại ở đó, người nghệ nhân còn thực hiện quá trình đánh bóng.
  • Với nền tảng nêu trên, sản phẩm sở hữu bề mặt lấp lánh ánh kim vàng. Sắc thái này nhẹ nhàng mà vẫn ấn tượng!

Thiết kế độc đáo

  • Khi nhắc đến đồ thờ cúng, chúng ta thường nghĩ ngay đến khái niệm ngũ sự. Bộ sản phẩm này bao gồm đỉnh đồng, đôi hạc và cặp chân nến. Đỉnh đồng được thiết ké rất đẹp mắt với chi tiết song long chầu nguyệt. Thêm vào đó là bức tượng Kỳ Lân trên nắp đỉnh và đôi quai mây uốn lượn.
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc - hoa văn rồng cao 60cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc – hoa văn rồng cao 60cm
  • Chân nến để mộc, không sử dụng hoa văn nhưng vấn
  • Sản phẩm này được tạo điểm nhấn bằng những đường gờ nổi. Hạc chầu duyên dáng với thân hình mảnh mai. Miệng hạc ngậm cành hoa sen. Chân nó đứng trên mai rùa. Đây là mô típ kinh điển được kế thừa qua biết bao năm tháng.
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc - hoa văn rồng cao 60cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng mộc – hoa văn rồng cao 60cm
  • Đôi đèn thờ có sự kết hợp giữa kiểu cách truyền thống và công nghệ chiếu sáng hiện đại. Bên trong bầu đèn có bóng đèn quả nhót. Nó được kết nối với dây cắm. Bầu đèn được chạm rỗng với chủ đề hoa lá. Phần bên trên có dạng mái vòm.
  • Ba quả đài thờ được chạm Hán tự ở mặt chính diện, núm cầm giống như hình nụ hoa. Ngai chén thờ được chạm hình rồng hoa sen và những cành lá. Năm chiếc chén có bề mặt trơn mịn. Ống cắm hương sở hữu nét đẹp khỏe khoắn.

Nếu như quý khách hàng đang tìm một bộ thờ cúng đầy đủ vừa làm từ đồng vàng và được chạm rồng chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Vàng Mộc – Hoa Văn Rồng Cao 60cm”