Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Vàng Hun Giả Cổ – Hoa Văn Sòi Cao 60cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm
  • Chất liệu: đồng vàng hun giả cổ
  • Chiều cao: 60cmBộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm
Rate this product

Mẫu bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm cho không gian thờ cúng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Đồ Đồng Lộc Nam. Vậy ngay sau đây hãy cùng  tìm hiểu xem sản phẩm này có đặc điểm gì cùng chúng tôi nhé!

Quy cách chế tác sản phẩm 

  • Bộ đỉnh thờ hoa sòi bằng đồng vàng được chế tác thủ công theo phương pháp truyền thống, chất liệu đồng vàng hay còn gọi là đồng thau thanh khiết. Sản phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân cao tay trong nghề.
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ - hoa văn sòi cao 60cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm
  • Mọi công đoạn chế tác từ khâu tạo mẫu, tạo khuôn, nấu đồng, rót đồng, sửa nguội và hoàn thiện được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  • Bề mặt sản phẩm được hạ màu giả cổ nền nã, điều này không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, độ sắc nét hoa văn mà còn bảo vệ bề mặt đỉnh luôn bền đẹp cùng năm tháng.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Nguyên liệu làm phôi cao cấp: Chúng tôi sử đồng vàng tinh khiết, nói không với các loại đồng tạp, đồng pha. Do vậy, sản phẩm có trọng lượng nặng, đúc dày dặn, đường nét hoa văn tinh xảo rất đẹp.
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ - hoa văn sòi cao 60cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm
  • Độ bền cao: Đối với sản phẩm đồ thờ làm từ đồng thanh khiết và xử lí tốt bề mặt cho độ bền từ 20 – 30 năm, thậm chí lâu hơn nữa. Màu sắc sẽ hạ màu trầm cổ đẹp.
  • Hoa văn sắc nét, tinh xảo: Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt về chất lượng của các sản phẩm đồ thờ bằng đồng nói chung. Quan sát kỹ quý khách có thể thấy hoa văn được thể hiện rất tinh xảo, mềm mại, nói chung rất đẹp.
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ - hoa văn sòi cao 60cm
Bộ đồ thờ đầy đủ đồng vàng hun giả cổ – hoa văn sòi cao 60cm
  • Kỹ thuật sửa nguội và hoàn thiện tốt:  Bộ đỉnh thờ hoa sòi bằng đồng vàng đúc nổi của chúng tôi có chất lượng hoàn thiện tốt với bề mặt, góc cạnh được xử lý mượt mà, nhẵn mịn. Bề mặt nói không với hiện tượng lem nhem, nổi bọt khí hay chi tiết thừa, vế rỗ lỗi.

Nếu như quý khách muốn mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ Đồng Vàng Hun Giả Cổ – Hoa Văn Sòi Cao 60cm”