Bát Hương Thờ Bằng Đồng Vàng Bóng

Liên hệ

  • Kích thước: Đường kính 22cm, chiều cao 25cm.
  • Trọng lượng: ~ 4k nguyên liệu: Đồng thau (đồng vàng),
  • Phương pháp sx: Đúc thủ công từ khuôn đất sét.
  • Màu sắc: Nguyên màu đồng thau (đồng mộc).
  • Hình dáng: các hoa văn đúc nổi, Lưỡng Long Chầu Nguyệt đúc nổi tinh xảo.
Rate this product

Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng

Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng là thứ quan trọng nhất trên bàn thờ, là nơi mà con cháu có thể thắp nén hương thơm vào các dịp cúng lễ tết để tưởng nhớ đến ông cha tổ tiên. Tùy theo cách thờ của từng gia đình mà trên bàn thờ có thể bày 1 bát hương, 3 bát hương, 5 bát hương hoặc nhiều hơn.

Trên thị trường thờ cúng hiện nay, bát hương bao gồm rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước và được rất nhiều cơ sở phân phối bát hương. Một số loại bát hương chủ yếu đó là: bát hương bằng đồng, bát hương bằng gốm sứ, ..Nhưng chủ yếu người người tiêu dùng thường sử dụng bát hương bằng đồng bởi những ưu điểm của nó mang lại. Bát hương bằng đồng với chất liệu bóng sáng, họa tiết đẹp và thể hiện được sự trang trọng cho không gian thờ.

Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng
Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng

Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng đường kính 22cm cao 25cm thuộc dòng bát hương thờ cúng to chỉ phù hợp với những bàn thờ có kích thước rộng khoảng 1m97 trở lên có thể bày cũng với các bộ đồ thờ cúng bằng đồng cao 60cm. Ngoài ra bát hương đồng đk 22cm còn được các gia chủ cá nhân cúng tiến vào đền chùa.

Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng
Bát hương thờ bằng đồng vàng bóng

Bát hương thường được đặt ngay phía trước đỉnh đồng, bộ tam sự, bộ ngũ sự và dễ nhìn thấy nhất trên bàn thờ. Với những gia đình có điều kiện thì thường có ngai thờ, đỉnh đồng… kèm theo trên bàn thờ.

Bát hương bằng đồng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trên bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình, trong các đình chùa hay những nơi thờ cúng. Bát hương là nơi mỗi khi các dịp lễ tết, giỗ chạp con cháu cùng về quây quần thắp nén nhang bày tỏ lòng thành kính đối với công sinh thành, nuôi dưỡng của tổ tiên.

Làn hương tỏa ra từ bát hương như sợi dây vô hình kết nối cõi âm nơi ông bà đang dõi theo con cháu với cõi dương nơi con cháu đang sinh sống hiện tại

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Cửa võng bằng đồng dài 2m2 – Đồ Đồng Lộc Nam 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bát Hương Thờ Bằng Đồng Vàng Bóng”