5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi tại đơn vị Đồ Đồng Lộc Nam. Sau nhiều tháng chuẩn bị, chúng tôi đã hoàn thành việc sản xuất 50 mẫu Rồng Vàng rước phúc đón lộc và bàn giao cho đối tác Conek của chúng tôi.

Bàn giao Mẫu tượng rồng rước phúc đón lộc số lượng lớn cho đơn vị Conek
Bàn giao Mẫu tượng rồng rước phúc đón lộc số lượng lớn cho đơn vị Conek

Tham khảo thêm: 30 + Mẫu Tượng rồng bằng đồng phong thủy làm quà tặng độc đáo

Rồng Vàng là một sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt Nam, thể hiện sự gắn bó mật thiết giữa con người với thiên nhiên. Từ xưa, con rồng luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và là người mang lại phúc lộc cho con người. Chính vì thế, việc sở hữu một bức tượng Rồng Vàng được coi là điều may mắn, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Để tạo nên những sản phẩm Rồng Vàng chất lượng, chúng tôi đã trải qua một quá trình sản xuất công phu. Các nghệ nhân lành nghề của chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ về hình tượng rồng trong văn hóa Việt Nam để thiết kế phác thảo. Sau đó, chúng tôi chọn loại đồng nguyên chất, đúc theo phương pháp thủ công truyền thống để đảm bảo rồng có hình thể cân đối, sắc nét. Các chi tiết như mắt, râu, vẩy… được khắc khẩu bằng tay rất tỉ mỉ.

Để tạo nên những sản phẩm Rồng Vàng chất lượng, chúng tôi đã trải qua một quá trình sản xuất công phu
Để tạo nên những sản phẩm Rồng Vàng chất lượng, chúng tôi đã trải qua một quá trình sản xuất công phu

Sau khi đúc xong, tượng rồng được đánh bóng và phủ lên một lớp vàng bền đẹp. Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của thợ đánh vàng. Chỉ những nghệ nhân lành nghề mới có thể tạo ra lớp vàng sáng loáng nhưng không quá sậm màu, tôn vinh vẻ đẹp cổ điển của tượng rồng.

Sau tất cả các khâu sản xuất, mỗi sản phẩm lại được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng gói và bàn giao. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và cải tiến quy trình để mang đến những sản phẩm Rồng Vàng chất lượng nhất, xứng đáng trở thành vật phẩm phong thủy quý giá trong mỗi gia đình Việt.

khi trao 50 sản phẩm Rồng Vàng cho đối tác Conek, chúng tôi vô cùng tự hào và phấn khởi
khi trao 50 sản phẩm Rồng Vàng cho đối tác Conek, chúng tôi vô cùng tự hào và phấn khởi

Có thể bạn quan tâm: Tượng rồng sẽ hợp với tuổi nào để làm quà tặng phong thủy

Hôm nay, khi trao 50 sản phẩm Rồng Vàng cho đối tác Conek, chúng tôi vô cùng tự hào và phấn khởi. Đây là kết quả của hành trình dài, sự nỗ lực không ngừng của tập thể Đồ Đồng Lộc Nam để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng chất lượng cao, đậm đà bản sắc dân tộc. Lộc Nam hy vọng rằng thông qua đối tác Conek, những sản phẩm Rồng Vàng ý nghĩa này sẽ sớm đến được với nhiều khách hàng, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi người.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và sáng tạo không ngừng để nâng tầm giá trị của nghệ thuật đồ đồng Việt Nam. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *