Tỳ Hưu Đực Cái Bằng Đồng Hun

Liên hệ

Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun

  • KÍCH THƯỚC: Dài 25 cao 16cm nặng 4kg
  • VẬT LIỆU: đồng vàng hun
  • KIỂU DÁNG: tỳ hưu đực cái
Rate this product

Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun

Tỳ hưu bằng đồng được chế tác với nhiều hình dáng và đặc điểm khác nhau vì thế mà tùy thuộc vào hình dáng mà ý nghĩa phong thủy của linh vật phong thủy này cũng có sự khác biệt. Theo như truyền thuyết thì tỳ hưu bằng đồng cổ không có hậu môn bởi nó không ăn thức ăn như bình thường mà chỉ ăn tiền bạc.

Vì thế mà tỳ hưu thể hiện được ý nghĩa giúp mang tài lộc thịnh vượng vào nhà. Khi bạn bài trí tỳ hưu đồng cổ trong nhà hay trong phòng làm việc thì nó không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp bạn thăng quan tiến chức trong con đường kinh doanh và đem lại bình an trong cuộc sống.

Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun
Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun

Tỳ hưu đồng nên bày ở đâu? Tỳ hưu được coi là linh vật có linh tính mạnh mẽ. Nếu quý khách muốn tỳ hưu phát huy hết tác dụng phong thủy thì việc bài trí đúng cách là điều hết sức cần thiết. 

Việc đầu tiên sau khi mua tỳ hưu về nhà là bạn cần phải chọn ngày giờ lành, cho Tỳ hưu quay về hướng thần tài để làm lễ khai quang cho điểm nhãn cho tỳ hưu. Vị trí hướng tốt để đặt tỳ hưu phong thủy bằng đồng là: Thiên y, diên niên, phục vị, sinh khí.

Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun
Tỳ hưu đực cái bằng đồng hun

Nếu đặt được tỳ hưu đúng hướng sinh khí thì tỳ hưu sẽ phát huy được hết tác dụng, đặc biệt tỳ hưu nên đặt hướng ra ngoài cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí.

Đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách như bàn tiếp khác, bàn làm việc, trên mặt két sắt, tại quầy thu ngân, mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ có ảnh sáng tự nhiên.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tỳ Hưu Đực Cái Bằng Đồng Hun”