Tượng Mã Thượng Phong Hầu

Liên hệ

Tượng mã thượng phong hầu

  • Kích thước: cao 29cm ngang 28cm nặng 3,7kg
  • Kiểu dáng: mã thượng phong hầu
  • Vật liệu: vàng đồng nguyên chất 100%
Rate this product

Tượng mã thượng phong hầu

Theo dân gian khỉ và ngựa là hai linh vật cát tường, mang lại may mắn. Khi hai con vật này đi cùng với nhau tạo thành hình tượng Mã thượng phong hầu hay còn gọi là “khỉ ngồi trên lưng ngựa”. Đây là bức tượng với mong ước cho việc thăng quan tiến chức thường được đặt ở bàn làm việc. Xét theo chiết tự chữ Hán, chữ “hầu” nghĩa là khỉ cũng trùng âm với chữ “hầu” trong “Vương hầu” – một tước vị quyền quý trong năm tước quan cao quý thời xưa là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam

Đặt tượng mã thượng phong hầu trong nhà mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Phân khúc giá đa dạng: Tượng khỉ bằng đồng mã thượng phong hầu tuy có giá thành khá cao so với các chất liệu khác, tuy nhiên nếu xét về độ bền, tuổi thọ sử dụng thì mức giá hoàn toàn tương xứng.

Tượng mã thượng phong hầu
Tượng mã thượng phong hầu

Tượng mã thượng phong hầu có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân, hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới.

Tượng mã thượng phong hầu
Tượng mã thượng phong hầu

Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình, và mang lại nhiều may mắn, cát tường cho gia chủ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: 88+ Mẫu Tượng Heo Bằng Đồng đẹp nhất 2023

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Mã Thượng Phong Hầu”