Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Dát Vàng 9999

Liên hệ

– Hình dáng: tượng bán thân
– Quy cách đúc: Đúc thủ công
– Nguyên liệu: đồng đỏ

Rate this product

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999 đang là mẫu tượng được bán chạy nhất tại Đồ đồng Lộc Nam. Sản phẩm được sử dụng để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc. Đặc biệt mẫu tượng được dát vàng 9999 cho độ bền cao và làm nổi bật sự sang trọng. Để có cái nhìn chi tiết về mẫu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999 cùng lướt chuột theo dõi thông tin dưới đây.

Chi tiết về quy cách đúc tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999

+ Đây là mẫu tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999 được đúc bán thân, hình khối cũng như thần thái được chú trọng ở khuôn mặt. Tượng cao tổng thể 81cm, phần được khắc chữ.

+ Tượng bác Giáp được đúc nguyên khối, mọi công đoạn đều thực hiện thủ công theo phương pháp truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Về khuôn mặt và hình dáng được tạo theo mẫu chuẩn thể hiện rõ thần thái, phong cách của bác.

+ Tượng được tiến hành dát vàng 9999 bằng những tấm vàng quỳ cho độ lì bề mặt, màu sắc cực bền và sang trọng.

TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 9999
TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 9999

Tượng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999 có bền không?

Tượng Võ Nguyên Giáp hay bất kể các sản phẩm tượng đồng khác đều có độ bề gần như trường tồn mãi mãi. Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng trực tiếp với oxi sẽ rất dễ dàng bị xuống màu đặc biệt là với môi trường ẩm ướt. Để khắc phục tình trạng đó tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã được dát vàng 9999 để bảo vệ bề mặt và cho độ bền cao nhất, cũng giúp sản phẩm thêm sang trọng hơn.

TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 9999
TƯỢNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP BẰNG ĐỒNG DÁT VÀNG 9999

Hướng dẫn đặt mua tượng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng

Khách hàng ngay khi có nhu cầu đặt mua tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng dát vàng 9999 hãy trực tiếp liên hệ theo số Hotline của đồ đồng Lộc Nam để hận được tư vấn về mẫu mã, kích thước cùng hướng dẫn đặt hàng chi tiết nhằm đảm bảo an toàn và chính xác.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Dát Vàng 9999”