Tượng Chó Phong Thủy Bằng Đồng Cao 16cm

Liên hệ

Tượng chó phong thủy bằng đồng cao 16cm

  • Tiêu đề: tượng chó phong thủy
  • Kích thước: cao 16 ngang 13 rộng 7 nặng 800g
  • Vật liệu: đồng vàng nguyên chất
Rate this product

Tượng chó phong thủy bằng đồng cao 16cm

Tượng chó bằng đồng là linh vật được các gia đình người Việt ưa chuộng, quan niệm nuôi chú chó trong nhà để may mắn và mang lại niềm vui, bình an cho gia đình. Sản phẩm tượng chó đúc đồng nguyên khối, họa tiết sắc nét và độc đáo mang hình dáng chú chó khỏe mạnh.

Tượng chó phong thủy biểu tượng của bình yên, sự may mắn, xua đuổi ma quỷ và giúp cải thiện được quan hệ. Tượng phong thủy tuổi tuất mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà cũng như đem lại sự phát đạt cho chủ nhân sở hữu nó.

Tượng chó phong thủy bằng đồng cao 16cm

Việc sử dụng tượng chó phong thủy trong không gian sinh sống và làm việc cũng đang trở nên rất phổ biến và được nhiều gia chủ ưa chuộng. Việc trưng bày tượng con chó bằng đồng mang tới một làn gió mới mẻ, độc đáo cho không gian trang trí đồng thời bức tượng cũng phát huy được các công năng phong thủy vốn có. 

Trong các loài vật, có lẽ chó là loài thân cận, gần gũi nhất với con người. Trong cuộc sống gia đình, chó giúp canh giữ nhà cửa, trong xã hội, chó có đặc vụ trinh thám, tìm kiếm dấu vết, tội ác của kẻ xấu,… Trong 12 con giáp, chó cũng mang nhiều giá trị phong thủy tốt cho con người.

Tượng chó phong thủy bằng đồng cao 16cm
Tượng chó phong thủy bằng đồng cao 16cm

Ngày nay, những mẫu tượng chó bằng đồng hay bất cứ chất liệu nào khác được chế tác với kích thước nhỏ để đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc hay trong xe hơi có tác dụng trấn an, xua đuổi những vận đen, điềm dữ, bảo vệ sức khỏe cho gia chủ yên tâm làm việc.

Có thể đặt tượng này trên bàn làm việc, trong phòng khách. Nên đặt ở những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, chính Nam, chính Đông thì việc đặt tượng chó phong thủy có thể phát huy hết được hiệu quả.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Chó Phong Thủy Bằng Đồng Cao 16cm”