Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Liên hệ

Tên sản phẩm: Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Chất liệu: Đồng vàng Mạ Vàng

Kích thước: 40cm

Khối lượng: 500g

Tuổi thọ: Đồ phong thủy bằng đồng là sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ trên chục năm, có thể lưu giữa qua nhiều thế hệ.

Rate this product

Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng là sản phẩm nghệ thuật có giá trị phong thủy to lớn. Đến với chúng tôi, các bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng tác phẩm này với hình thức vô cùng tinh xảo. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết!

Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng
Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Đôi nét giới thiệu về đặc điểm Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Về mặt chất liệu, sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng đỏ nguyên chất kết hợp với lớp vàng 24k mạ bên ngoài. Bởi vậy, kết cấu của tháp vô cùng chắc chắn, vẻ đẹp sang trọng – bền bỉ cùng năm tháng.

Tháp Văn Xương là công trình có thật, được xây dựng ở nhiều địa phương khác nhau. Ví dụ như vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng thuộc địa phận Hongkong. Ngoài cái tên Văn Xương, nó còn được người đời gọi là tháp Hành Văn hay Văn Phong. Linh vật phong thủy bằng đồng có thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời.

Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng
Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Chùa tháp tượng trưng sẽ mang lại cho pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đêm lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử.

Ở đây, tháp có 13 tầng – số lượng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại (ngoài ra còn có tháp 7 tầng, 9 tầng. Trong đó, thân tháp có hình bát giác, đỉnh tháp có dạng bình hồ lô. Kiểu cách của các mái nhà mang hơi thở kiến trúc cổ điển.

Tượng tháp được đặt trên đế gỗ màu nâu, tạo nên hiệu ứng màu sắc đối lập, đồng thời mang lại quy cách vô cùng sang trọng.

Công dụng phong thủy của tượng tháp Văn Xương 13 tầng

Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng
Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Ở phần trên, chúng ta đã nắm được thiết kế và ưu điểm của sản phẩm. Vậy tượng tháp Văn Xương mạ vàng có ý nghĩa gì? Nó được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự đỗ đạt và thành danh.

Người ta tin rằng đặt mô hình bảo tháp văn xương trong nhà sẽ góp phần thúc đẩy thành tựu trong việc học tập. Chính vì vậy, sản phẩm là quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho những ai chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng, hoặc được tiến cử vị trí mới trong công việc.

Những ai muốn công danh hiển hách, thăng tiến hơn trong sự nghiệp và muốn học hành đỗ đạt, phát triển trí tuệ thì nên có Tháp Văn Xương trong nhà.

Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng
Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng

Sao Văn Xương chủ về phát huy tài học, con đường học vấn. Chúng ta nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học.

Cũng như nhiều linh vật phong thủy khác, dân gian tin rằng Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng còn có tác dụng xua đi tà khí, chuyển dữ thành lành. Các bạn có thể đặt sản phẩm trên bàn làm việc hoặc bàn học cũng như những không gian trang trọng trong gia đình, cơ quan.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Đồ đồng Lộc Nam ngay!

Xem thêm: Tượng Khỉ Bằng Đồng phong thủy, đẹp, ý nghĩa (dodonglocnam.com)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tháp Văn Xương Bằng Đồng Cao 40CM Mạ Vàng”