Rate this post

Tặng quà khách hàng cuối năm là một trong những đầu việc không thể thiếu của hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh. Món quà tặng khách hàng cuối năm không chỉ là lời tri ân sâu sắc về sự quan tâm của họ đối với doanh nghiệp mà còn nối dài hơn nữa sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Hãy cùng Xưởng đúc đồng Lộc Nam đi tìm giải pháp quà tặng khách hàng cuối năm giá rẻ, độc đáo và ý nghĩa nhất nhé!

Đối với đối tượng khách hàng VIP, đối tác quan trọng, các món quà không chỉ đảm bảo về mặt giá trị mà còn phải đẹp, ý nghĩa và độc đáo. Dưới đây là gợi ý cho bạn.

1. Tượng rồng bằng đồng 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn với món quà tặng khách hàng là một bức tượng rồng bằng đồng sẽ mang lại những lời chúc tốt đẹp của mình tới những khách hàng thân thiết với ý nghĩa mong khách hàng có thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng mình lâu dài

Tượng Rồng Phong Thủy Nhả Tiền Bằng Đồng Cao 40CM
Tượng Rồng Phong Thủy Nhả Tiền Bằng Đồng Cao 40CM

Bài viết liên quan: Gợi ý 19+ Món quà tặng 20/11 thầy cô giáo vô cùng ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc

2. Tượng Trâu Nằm Tiền Phú Quý Dát Vàng

Tượng con trâu bằng đồng – quà tặng khách hàng cực chất. Chúng tôi sử dụng chất liệu đồng vàng cao cấp đúc liền khối. Toàn bộ mặt ngoài của tượng được dát vàng 100% cao cấp, giá trị.

Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy
Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy

Về mặt ý nghĩa, Con trâu nằm thảnh thơi trên núi vàng bệ vàng thể hiện ý nghĩa cầu chúc mọi người năm mới nhiều tài nhiều lộc, tiền của dồi dào và thảnh thơi thoải mái.

Đây là món quà cực ý nghĩa và độc đáo dành cho những doanh nghiệp muốn tặng quà cho khách hàng lớn, khách hàng VIP và cả những đối tác quan trọng của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm các mẫu Tượng Trâu Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy hoặc Tượng Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy đều độc đáo và ấn tượng.

3. Quà tặng tranh vinh hoa phú quý

Chúng tôi có rất nhiều mẫu tranh vinh hoa phú quý như tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999, tranh ngọc đường phú quý bằng đồng giả cổ, tranh phú quý như xuân bằng đồng khảm bạc khung gỗ hương, tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ tam khí….

Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2mx80cm
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2mx80cm

Vinh hoa phú quý chính là lời chúc tốt đẹp và phù hợp nhất dành cho khách hàng trong dịp tết đến xuân về. Cuộc sống bất cứ ai cũng muốn có đủ vinh hoa phú quý, mà mỗi bức tranh sống động, tinh xảo và cao cấp này chính là lời chúc xuân tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

4. Tranh thuận buồm xuôi gió 

Thuận buồm xuôi gió là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn gặp được trong đời sống. Công việc, học tập, kinh doanh… khi thuận buồm xuôi gió chính là mang đến hạnh phúc và sự hài lòng. Khi bạn tặng một bức tranh thuận buồm xuôi gió trong năm mới chính là lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Một năm mới, khởi đầu những công việc mới thuận buồm xuôi gió, đạt được thành tựu to lớn.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng

Đến với chúng tôi, bạn có rất nhiều lựa chọn với những bức tranh thuận buồm xuôi gió độc đáo và ấn tượng của chúng tôi. Quý khách sẽ bất ngờ với mẫu tranh thuận buồm xuôi gió khổ vuông, tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 9999 khung gỗ gụ, tranh thuận buồm xuôi gió khung bọc đồng, tranh thuận buồm xuôi gió thúc tay khung đồng…

5. Tranh tứ quý sang trọng, tinh tế 

Một bộ tranh tứ quý chủ đề xuân hạ thu đông chính là một món quà tuyệt vời thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của bạn. Một bộ tranh tứ quý bằng đồng không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là minh chứng thể hiện sự chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của bạn.

Tranh tứ quý bằng đồng 1mx40 khung gỗ gụ
Tranh tứ quý bằng đồng 1mx40 khung gỗ gụ

Bạn có thể chọn mẫu tranh tứ quý mạ tam khí cao cấp khung gỗ này để làm quà tặng cho khách hàng. Tranh lấy chủ đề xuân – hạ – thu – đông với những loài cây và con vật đại diện cho từng mùa. Các họa tiết trang trí được mạ tam khí rất độc đáo, ấn tượng và nổi bật. Khung tranh được bọc gỗ hương đỏ cao cấp và chất lượng.

6. Tượng Trâu Nằm Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy Cỡ Nhỏ

Tượng trâu nằm bằng đồng mạ vàng phong thủy cỡ nhỏ được thiết kế hình ảnh trâu nằm thảnh thơi trên bệ dát vàng. Sản phẩm được làm với kích thước nhỏ để trang trí trên kệ, giá sách, phòng đọc sách, bàn học, bàn làm việc hoặc trên đầu xe ô tô.

Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng cuối năm 2023
Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng cuối năm 2023

Với kích thước nhỏ này, sản phẩm có giá trị tương đối phù hợp với việc tặng quà khách hàng cuối năm số lượng lớn. Nếu bạn tặng quà nhân viên hoặc khách hàng quen thuộc, lượng khách hàng lớn thì đây chính là một lựa chọn không tồi.

7. Quà tặng tranh chữ bằng đồng cao cấp

Ngoài tượng con giáp bạn có thể chọn các mẫu trang chữ bằng đồng cao cấp. Tranh chữ từ lâu đã trở thành một thú chơi độc đáo của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi bức tranh chữ ngày tết không chỉ mang đến không khí mừng năm mới mà con mang đến may mắn, tài lộc,  bình an.

Tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm
Tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm

Đối với khách hàng, bạn có thể chọn các mẫu trang chữ lộc, chữ phúc, chữ đại cát… trên nền tranh có thể chọn các họa tiết trang trí mang không khí xuân như hoa mai, hoa đào, chim én bay, dây pháo tết…

8. Mặt trống đồng mạ vàng 

Những mặt trống đồng nhỏ được thiết kế với bệ đôi rồng chầu hay bệ hoa sen được mạ vàng tinh xảo và ấn tượng sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo dành cho khách hàng năm mới này. Bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi chọn quà tặng mặt trống đồng như:

Mặt Trống Đồng Hoa Sen Đúc Theo Yêu Cầu Khách
Mặt Trống Đồng Hoa Sen Đúc Theo Yêu Cầu Khách
Mặt trống đồng đơn giản.
Mặt trống đồng đơn giản.
Mặt trống đồng đỏ có bản đồ dk 80cm
Mặt trống đồng đỏ có bản đồ dk 80cm
Tranh mặt trống đồng 1m song long dát vàng 9999
Tranh mặt trống đồng 1m song long dát vàng 9999

9. Tượng cóc ngậm tiền

Với sản phẩm tượng cóc bằng tiền để làm quà tặng khách hàng thực sự không còn điểm gì để có thể chê được. Trao cho khách món quà ý  nghĩa này mong khách hàng của mình phát tài phát lộc, thành công hơn trong tương lai và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của mình.

Cốc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24k
Cốc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng 24k

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng cuối năm đối với doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty… đều có những khách hàng, đối tác liên kết không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Mỗi năm mới đến chính là dịp để doanh nghiệp dùng những món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn đến khách hàng.

Quà tặng cuối năm là lời tri ân khách hàng sâu sắc nhất

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ ai làm kinh doanh đều hiểu tầm quan trọng của khách hàng đối với hoạt động kinh doanh của mình. Thế nên mới nói “khách hàng là thượng đế”, mà những món quà cuối năm dành cho các “thượng đế” chính là cách để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của mình.

Hơn thế nữa, một món quà hay, độc đáo, ý nghĩa chính là lời tri ân khách hàng sâu sắc nhất về một năm họ gắn bó với doanh nghiệp của mình. Đôi khi, một món quà hay lại có thể níu chân những khách hàng tiềm năng ở lại và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa.

Bức tranh được chế tác từ các nghệ nhân có tay nghề cao tại cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam.
Bức tranh được chế tác từ các nghệ nhân có tay nghề cao tại cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam.

Quà tặng khách hàng cuối năm – hình thức quảng bá thương hiệu khéo léo

Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy, bất kì một doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nào cũng sẽ đem logo, slogan hay hình ảnh thương hiệu của mình theo món quà năm mới đến với khách hàng. Đây là một trong những cách marketing thông minh và vô cùng khéo léo được các doanh nghiệp áp dụng.

Một món quà tặng – quà biếu năm mới, bạn không chỉ được lòng khách hàng mà còn có thể giúp họ ghi nhớ, theo những mối quan hệ của khách hàng lan tỏa hơn nữa đến mọi người. Vậy thì không có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không đầu tư một chiến dịch quảng cáo lớn thông qua quà tặng khách hàng cuối năm.

Tranh sơn thủy hữu tình bằng đồng mạ bạc 3mx2m
Tranh sơn thủy hữu tình bằng đồng mạ bạc 3mx2m

Quà tặng khách hàng cuối năm – thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như phát triển quan hệ với khách hàng

Khách hàng là nhân tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc thể hiện sự quan tâm và biết ơn thông qua các món quà tặng khách hàng cũng là cách tiếp cận và tạo dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài:

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Để thể hiện sự chuyên nghiệp, các công ty, doanh nghiệp luôn hướng đến những lợi ích đảm bảo nhất dành cho khách hàng của mình. Những món quà tặng chứa đựng giá trị tinh thần sẽ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của mình theo hướng tích cực hơn. Những món quà tặng giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty, sự thân thiện cũng như đầu tư tâm huyết. Một món quà chỉnh chu sẽ nhận được những phản hồi tích cực.
  • Phát triển quan hệ khách hàng: Những món quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp tạo dựng cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân của mình với những khách hàng thân thiết, lâu năm. Những món quà tặng độc đáo, lạ mắt sẽ mang lại hình ảnh đẹp và ấn tượng sâu sắc về công ty, doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy, hãy khéo léo sử dụng quà tặng như một bí quyết để gìn giữ và mở rộng mạng lưới khách hàng.
Tranh lý ngư vong nguyệt đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn
Tranh lý ngư vong nguyệt đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn

Giải pháp quà tặng khách hàng cuối năm hay – độc đáo – ý nghĩa

Trước khi tiến hành hoạt động cuối năm, bao giờ chúng ta cũng cần có một kết hoạch cụ thể để tiến hành thuận lợi mà không gây hao hụt về tài chính.

Lên kế hoạch quà tặng cuối năm dành cho khách hàng

Kế hoạch này chính là bản phác thảo chi tiết nhất về tài chính, hình thức và cách thức tiến hành cụ thể nhất.

Đầu tiên về vấn đề tài chính: Bạn cần dự chi các chi phí về quà tặng, chi phí hoạt động đi kèm và phụ phí liên quan.

Vấn đề hình thức: Bạn có thể tổ chức tặng quà tại nhà cho khách VIP, tổ chức ngày hội tổng kết cuối năm – tri ân khách hàng dành cho các khách hàng thường xuyên và tạo các cơ hội bốc thăm trúng thưởng, quay số trúng thưởng để thu hút khách hàng khác.

Phân loại khách hàng tặng quà doanh nghiệp

Để cân đối được chi phí cho hoạt động cuối năm, tốt nhất bạn nên phân loại khách hàng để tặng quà. Đối với khách hàng lớn – khách hàng VIP , đừng tiếc bỏ chi phí để tặng cho họ những món quà giá trị và ý nghĩa, bởi sự đóng góp của họ có thể đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận hơn thế.

Đối với đa số khách hàng thân quen, thường niên, bạn có thể chọn những món quà giá trị nhỏ hơn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về tinh thần như chúc họ năm mới nhiều tài lộc, an khang thịnh vượng…

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Khổ Ngang 81cm x 55cm Khung Liền Đồng
Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Khổ Ngang 81cm x 55cm Khung Liền Đồng

Tìm hiểu thêm: TOP 14+ món quà tặng sếp nam đẳng cấp được lòng của sếp

Lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm phù hợp

Thông thường, cuối năm có rất nhiều món quà và kiểu quà tặng độc đáo dành cho khách hàng doanh nghiệp cần sử dụng để tặng cho khách hàng. Tùy theo đối tượng khách hàng, bạn có thể chọn các mẫu quà tặng khác nhau cho phù hợp.

Ví dụ như với khách hàng VIP – đối tác quan trọng, nên chọn các món quà ý nghĩa và giá trị như tượng phong thủy, tượng con giáp dát vàng, mạ vàng; tranh đồng cao cấp, tranh chữ tết…Với khách hàng thân thuộc, khách hàng tiềm năng, bạn có thể chọn các sản phẩm quà tặng tranh tết, lịch tết, quà tặng sức khỏe, bánh, kẹo, rượu tết… Tùy theo đối tượng khách hàng của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn các sản phẩm phù hợp.

Trên đây là một số mẫu quà tặng khách hàng cuối năm giá rẻ, độc đáo và giàu ý nghĩa. Khách hàng cần tư vấn thêm về các mẫu quà tặng, đặt hàng quà tặng chất lượng nhanh thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với xưởng đúc đồng Lộc Nam để được tư vấn miễn phí!  Xưởng đúc đồng Lộc Nam có rất nhiều quà tặng khách hàng cuối năm dành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo có thể đạt chuẩn tiêu chí đẹp, độc đáo, ý nghĩa, giá rẻ như khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *