Rate this post

Phật bản mệnh 12 con giáp là gì? Tại sao mỗi con giáp lại có cho mình một vị Phật bản mệnh, bài viết dưới đây sẽ làm rõ khái niệm cũng như là sự bảo hộ của các vị Phật đối với 12 con giáp.

Phật bản mệnh 12 con giáp có ý nghĩa như thế nào? 

Phật bản mệnh 12 con giáp được hiểu là mỗi một con giáp theo tuổi đều có 1 vị Phật bản mệnh riêng, sẽ đi theo mỗi người để bảo vệ, giúp đỡ để cuộc sống luôn bình anh, đem lại điều lành, hạn chế những điều không tốt đến với cá nhân đó.

Trong 12 con giáp sẽ có 8 vị Phật bản mệnh luôn đồng hành cùng các con giáp.

 Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

 Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

 Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

 Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

 Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

 Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

 Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

8 vị phật bản mệnh 12 con giáp
8 vị phật bản mệnh 12 con giáp

Bài viết liên quan: Giải Mã Ý Nghĩa của bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

8 vị phật bản mệnh của 12 con giáp mang lại tài lộc và may mắn

1. Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn 

Thiên Thủ Thiên Nhãn có nghĩa là Phật bà Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay, biểu tượng là vị Phật cho những người cầm tinh con chuột. Biểu tượng nghìn mắt nghìn tay thể hiện sự phù hộ chúng sinh, nhìn thấu được sự đời, luôn ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn. Ngài sẽ giúp bạn khai sáng trí tuệ, sống thiện lương, hướng tới những điều tốt đẹp rồi mọi khó khăn sẽ qua.

Tuổi Tý - Thiên Thủ Thiên Nhãn
Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

2. Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

Vị Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ phù hộ độ trì cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần. Những người tuổi Sửu và Dần sẽ được phù hộ về mặt tiền bạc, đường tài vận hanh thông, ít gặp khó khăn trong cuộc sống và nếu như có khó khăn thì cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ. 

Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát
Tuổi Sửu và Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát

3.Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Những người mang tuổi Mão được Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát – biểu tượng của sự trí tuệ bảo hộ. Người tuổi Mão thường có trí thông minh và sự sáng tạo nổi trội hơn so với những con giáp khác, chính vì vậy, khi gặp có khăn thì đều được người tuổi Mão giải quyết dứt khoát và cuộc sống cũng rất êm đềm, hạnh phúc.

Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Tuổi Mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

4. Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Tiếp theo đến vị Phổ Hiền Bồ Tát sẽ đi cùng 2 con giáp Thìn và Tý. Ngài ban sức mạnh về trí tuệ, tình yêu thương bao la cho 2 con giáp này, giúp họ vượt qua được khó khăn của cuộc sống, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngài thường bảo hộ, ra tay giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để họ thấy được ý nghĩa của cuộc sống, làm những điều tốt đẹp giúp ích cho người, giúp ích cho đời.

Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Tuổi Thìn và Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

5. Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát – Ngài còn có năng lượng vô thượng, đi đến đâu sẽ tạo thiên địa chấn động đến đấy, giúp trừ tai ách của ma quỷ mà bảo vệ chúng sinh. Năng lượng của Ngài vô biên, biến những điều khó khăn thành những điều thuận lợi, từ xấu trở lên tốt đẹp. Người tuổi Ngọ sử dụng sức mạnh mà Ngài ban cho thì sẽ sớm đạt được những ước mơ của mình.

Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

6. Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Ngài Bất Động Minh Vương – tượng trưng cho tâm lý vững vàng, kiên quyết theo đuổi làm việc hay lẽ phải, tránh xa những thứ xấu xa làm hại người hại đời. Có được sự bảo hộ của Ngài, người tuổi Dậu như tìm được ánh sáng của cuộc đời, ý chí mạnh mẽ sẽ dần xây dựng lên sự nghiệp.

Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương
Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

7. Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

Người tuổi Mùi và Thân sẽ được khai sáng bởi Ngài Như Lai Đại Nhật – mang ánh sáng của trí tuệ và tri thức, ánh sáng của ngài ấm áp, soi sáng mọi nơi, diệt trừ tà ác. Có được sự phù hộ của ngài, người tuổi Mùi và Thân sẽ biết bản thân cần phải làm gì để từ đó có được cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc.

Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật
Tuổi Mùi và Thân – Như Lai Đại Nhật

8. Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

Người tuổi Tuất và Hợi sẽ được Ngài Đức Phật A Di Đà bảo hộ để vượt qua mọi phiền não hoặc những điều không như ý trong cuộc sống. Tình thương của Ngài giúp người tuổi Tuất và Hợi suy nghĩ sáng suốt hơn, nhìn nhận lại vấn đề một cách sâu sắc để từ đó xây dựng nên một cuộc sống tốt đẹp, nhiều niềm vui, tạo ra được những giá trị trong cuộc sống.

Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà
Tuổi Tuất và Hợi – Đức Phật A Di Đà

Xem thêm: Phật Di Lặc Hợp với tuổi nào? Kiêng kị lớn nhất khi thỉnh Phật Di Lặc

Chọn mua Phật bản mệnh 12 con giáp bằng đồng ở đâu

Nếu bạn muốn tìm mua phật bản mệnh 12 con giáp bằng đồng thì đồ đồng Lộc Nam chính là lựa chọn tốt nhất. Đồ đồng Lộc Nam là cơ sở uy tín hàng đầu về đúc đồ đồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Lộc Nam chuyên sản xuất các sản phẩm đồ thờ bằng đồng như tượng Phật, tượng thần tài, lư hương, chuông, khánh…

Tượng phật bản mệnh 12 con giáp của Lộc Nam được đúc bằng đồng nguyên khối, không hàn ghép, bề mặt sáng bóng, thiết kế tinh xảo với nhiều kích cỡ đa dạng. Mỗi tượng phật đều thể hiện rõ dáng vẻ, nét mặt và thần thái đặc trưng của từng vị. Đến với Lộc Nam, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn tượng phù hợp với tuổi và sở thích. Hãy ghé thăm Lộc Nam để sở hữu phật bản mệnh ý nghĩa, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

Vậy là mình đã làm rõ khái niệm Phật bản mệnh 12 con giáp, đưa ra những Vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp để các bạn tham khảo. Mình nghĩ ai cũng nên sắm cho mình một chiếc vòng phong thuỷ để có thể giúp cuộc sống bình yên, bớt phiền não thay vào đó là nhiều niềm vui hơn, hạnh phúc hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *