Ống Hương Bằng Đồng Nguyên Chất 2 Công Nghệ

Liên hệ

+ Quy cách đúc: Đúc máy, công nghệ đúc chân không
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết
+ Màu sắc: Màu vàng bóng

Rate this product

Ống đựng hương bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ là sản phẩm thờ cúng sang trọng, trang nhã và giàu ý nghĩa tâm linh, được nhiều người ưa chuộng để sử dụng trong không gian thờ cúng linh thiêng của người Việt.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm ống đựng hương bằng đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất 2 công nghệ – loại đồng vàng nguyên chất được đúc thủ công như đồ đồng thông thường. Tuy nhiên, tới giai đoạn hoàn thiện, các nghệ nhân sẽ hun và cạo đồng để tạo thành 2 màu mang nét cổ kính trang nhã, đồng thời, nổi bật những hoa văn họa tiết đồng.

Ống hương bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ
Ống hương bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ

Ngoài vẻ đẹp tôn nghiêm và cổ kính, ống hương đồng nguyên chất 2 công nghệ còn là sản phẩm do chính các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái sản xuất. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn nặng và hàm lượng đồng cao hơn đồng Đại Loan được sản xuất gia công.

Ống hương là vật phẩm được nối liền bởi cả hai phần trên và dưới. Phần trên miệng ống được chạm những hình chữ S nằm ngang có cùng kích thước và khoảng cách đồng đều tạo nên đường nét nhịp nhàng và uyển chuyển. Thân ống được chia thành hai phần thông qua đường viền gờ nổi. Phần bên trên được khắc họa hình ảnh đôi rồng hướng lên viên ngọc, thể hiện sự cân bằng Âm – Dương, thu hút cát khí, mang nhiều sức sống tươi mới, là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy.

Bên cạnh đó, phần bên dưới lại được chạm nổi ba chữ: Phúc, Lộc, Thọ, các nét uyển chuyển và mềm mại chỉ cuộc sống viên mãn, mọi phương diện đều được thuận lợi.

Ống hương bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ
Ống hương bằng đồng nguyên chất 2 công nghệ

Quý khách để lại số điện thoại ở cửa sổ Chat, hoặc bình luận, đồ đồng Lộc Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ống Hương Bằng Đồng Nguyên Chất 2 Công Nghệ”