Mặt Trống Đồng Gò DK 1m7

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Mặt trống đồng gò DK 1m7
  • Chất liệu: Đồng nguyên chất
  • Màu sắc: Đồng vàng
  • Kích thước: 1m7
  • Phương pháp chế tác: gò thủ công
  • Thương hiệu: Cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam
Rate this product

Mặt trống đồng gò DK 1m7 là mẫu mặt trống đồng cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ, kích thước phù hợp, giá cả hợp lý mà rất sang trọng và đẳng cấp. Mặt trống đồng được Đồ Đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt trống đồng gò DK 1m7
Mặt trống đồng gò DK 1m7

Thông tin sản phẩm

Trống đồng là biểu tượng của tinh hoa văn hóa truyền thống dân tộc, phản ánh những nét độc đáo và đặc sắc nhất của nền văn minh lúa nước mà người Việt cổ đã xây dựng nên.

Tên sản phẩm: Mặt trống đồng gò DK 1m7

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Màu sắc: Đồng vàng

Kích thước: 1m7

Phương pháp chế tác: gò thủ công

Thương hiệu: Cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam

Mặt trống đồng gò DK 1m7
Mặt trống đồng gò DK 1m7

Họa tiết sản phẩm: Họa tiết hoa văn trên bề mặt trống đồng có nhiều loại vô cùng đa dạng và phong phú đó là những ngôi sao, chim lạc, các biểu tượng nhạc cụ, các loại trang phục cổ xưa, hình ảnh nhà sàn dân tộc, các hoạt động đời sống con người như múa, đánh trống,…

Những hoạt tiết trên mặt trống đồng không đơn giản là các hình ảnh để trang trí mà còn có ý nghĩa sâu sắc về văn hoá, truyền thống và niềm tự hào dân tộc.

Mặt trống đồng thích hợp với những không gian nào

Mặt trống đồng gò DK 1m7
Mặt trống đồng gò DK 1m7

Sản phẩm được thiết kế treo phù hợp tại các không gian phòng hội họp, phòng lãnh đạo, phòng làm việc hay các khuôn viên nhà ở như phòng khách, phòng thờ. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng như là những món quà mừng dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Ngoài ra, sản phẩm còn có ý nghĩa về mặt phong thủy giúp gia chủ thu hút vượng khí tài lộc vào nhà, Mặt trống đồng mang linh khí nghàn năm có thể loại bỏ những điều xấu, thu hút may mắn đến gia đình.

Ngoài mặt trống đồng gò DK 1m7, Đồ Đồng Lộc Nam có nhận chế tác với các khổ ngoại cỡ, kiểu mẫu, hoa văn theo yêu cầu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline phía dưới bài viết để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mặt Trống Đồng Gò DK 1m7”