Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng

Liên hệ

  • Sản phẩm: Trống đồng quà tặng sang trọng
  • Chất liêu: vàng
  • Đường kính: 20cm ( tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng)
5/5 - (2 bình chọn)

Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng là món quà ngoại giao ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè, khách hàng, ngoài ra được dùng nhiều để tặng đối tác, chính khách nước ngoài, nhằm quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về sản phẩm này nhé!

Đặc điểm sản phẩm

  • Trống đồng được đúc tỉ mỉ, thiết kế nhỏ gọn.
  • Chất liệu chính là đồng và bề mặt được mạ vàng sáng bóng vừa có tính thẩm mỹ cao vừa bền bỉ. 
  • Mặt quả trống đồng được các nghệ nhân khắc họa tỉ mỉ với 100 hình ngôi sao đầy ý nghĩa.
Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng
Trống đồng mạ vàng hoa văn nổi bật

Ý nghĩa của Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng

  • Trống đồng với nhiều họa tiết khác nhau đã giúp chúng ta có thêm sự hiểu biết về đời sống văn hóa của người xưa, các họa tiết trên trồn rất đa dạng và tinh xảo, phản ánh đầy đủ những hoạt động cộng đồng như lễ hội, săn bắn…
Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng
Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng ý nghĩa
  • Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Nên tặng Trống Đồng mạ vàng cho những ai?

Tặng sếp, đối tác và người thân

Được chế tác tinh xảo, hoàn toàn thủ công, từng đường nét hoa văn nhỏ trên mặt trống, thân trống đều được các nghệ nhân Việt Nam chạm khắc kỳ công, tỉ mỉ và gói trọn tâm huyết về món quà đậm đà bản sắc quê hương, nên Trống đồng mạ vàng là món quà phù hợp để tặng sếp, đối tác và người thân.

Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng
Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng, cao cấp

Tặng cho người nước ngoài

Với việc mang trong mình những giá trị lịch sử vô giá, Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. Chính bởi vậy Trống đồng mạ vàng là món quà vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. 

Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua trống đồng mạ vàng làm quà tặng lưu niệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trống đồng mạ vàng quà tặng sang trọng”