Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ chân không.
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết.
+ Kích thước: Đường Kính 30cm
+ Màu sắc: màu vàng đậm kết hợp với tím đen. Phủ sơn bóng 2k.

Rate this product

Mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm là mẫu mâm bồng đồng có giá thành phải chăng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mẫu mâm này sử dụng phù hợp trong ,ọi không gian thờ cúng, được cơ sở Đồ Đồng Lộc Nam chế tác, sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường.

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm cùng lăn chuột lướt xuống bài viết sau đây.

Những ưu điểm vượt trội của mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đk 30cm

Đây là một trong những mẫu sản phẩm mâm bồng bằng đồng được cơ sở Lộc Nam áp dụng công nghệ đúc chân không vào trong sản xuất. Đây là phương thức sản xuất mang lại tỉ lệ lỗi trên sản phẩm cực thấp.

Gần như không có. Toàn bộ bề mặt được làm mịn mà, trau truốt. Các đường nét hoa văn, đặc biệt là những chi tiết nhỏ được xử lý vô cùng tinh xảo. Các khớp nối được tiện chuẩn xác. Không có phần thừa cũng như trường hợp cong vênh, bấp bênh khi đặt trên các bề mặt bằng phẳng.

Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm
Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm

Sản phẩm mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm được đúc từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết, trải qua 3 lớp kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bề mặt được tạo màu vàng đậm kết hợp với tím đen. Phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng. Mang lại độ bền vượt trội với màu sắc được giữ sáng đẹp ở khoảng thời gian trên 7 năm.

Ý nghĩa và cách sử dụng mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đk 30cm

Mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm là món đồ thờ cúng không thể thiếu tại các không gian thờ cúng. Sản phẩm được dùng để đựng trầu cau, hoa quả, tiền mã dâng lên các vị thần linh, tổ tiên như là những tấm lòng thành kính, biết ơn của các bậc con cháu.

Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm
Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm

Sản phẩm mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm có đường kính 30cm, kích cỡ vừa. Phù hợp sử dụng trên các ban thờ có chiều rộng trên 1m35. Có thể sử dụng từ 1 tới 5 mâm tùy theo kích thước bàn thờ.

Mâm bồng thường được dùng đi kèm với các món đồ thờ cúng khác, tạo thành một bộ đồ thờ hoàn chỉnh mang lại vẻ trang nghiêm trong mọi không gian thờ cúng.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp khách hàng có cho mình kiến thức về mâm bồng Long Phụng bằng đồng thau đúc công nghệ 2 màu đường kính 30cm. Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua có thể tới trực tiếp liên hệ đến chúng tôi theo số hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mâm Bồng Long Phụng Bằng Đồng Thau Đúc Công Nghệ 2 Màu Đk 30cm”