Mâm Bồng Đồng Nguyên Chất Vàng Đậm

Liên hệ

Kích cỡ:

Đường kính 24 cm;

Đường kính 30 cm;

Đường kính 35 cm;

Đường kính 40 cm.

Hoa văn: Họa tiết ngũ phúc lâm môn bao quang bông sen vàng.

Chất liệu: Đồng nguyên chất vàng đậm

Rate this product

Ngoài bộ tam sự, lọ hoa, bát hương,… mâm bồng cũng là một vật phẩm không thể thiếu ở trên mỗi ban thờ, đặc biệt là mâm bồng bằng đồng nguyên chất vàng đậm.

Đây là mẫu đồ thờ cao cấp được người nghệ nhân đồ đồng chế tác tinh xảo sử dụng để đựng hoa quả khi thờ cúng, chứa đựng ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh. Khám phá ngay thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm.

Thông tin sản phẩm:

Kích cỡ:

Đường kính 24 cm;

Đường kính 30 cm;

Đường kính 35 cm;

Đường kính 40 cm.

Hoa văn: Họa tiết ngũ phúc lâm môn bao quang bông sen vàng.

Chất liệu: Đồng nguyên chất vàng đậm

Mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm
Mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm

Sản phẩm mâm bồng bằng đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất màu vàng đậm mang nét cổ kính trang nhã, đồng thời, nổi bật những hoa văn họa tiết đồng.

Đặc biệt, ngoài vẻ đẹp tôn nghiêm và cổ kính, mâm bồng bằng đồng nguyên chất vàng đậm còn là sản phẩm do các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái sản xuất. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn nặng, thành đồng dày và hàm lượng đồng cao hơn đồng Đại Loan được sản xuất gia công.

Trong đó, phần mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm có hình tròn võng xuống tạo nên nét mềm mại cân đối và thuận tiện để bày đồ lễ. Mặt ngoài là họa tiết hoa lá và cây cỏ liền mạch tạo nên thông điệp về sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.

Mặt trong mâm là chữ Phúc được viết theo lối Hán tự, đường nét bay bổng, nhấn mạnh đến ý nghĩa đại cát đại lợi thể hiện niềm mong muốn, ước nguyện ông bà tổ tiên mang hạnh phúc, niềm vui và cuộc sống ấm no cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bao quanh chữ Phúc là chi tiết bông hoa sen thể hiện cho phẩm chất thanh cao, trang nhã của người Việt. Bên ngoài, hình ảnh 5 con dơi sải cánh ôm trọn cả bông sen lẫn chữ Phúc tạo nên biểu tượng Ngũ phúc lâm môn mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, an khang, thịnh vượng.

Mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm
Mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm

Phần đế là chân trụ vững chắc, bao gồm nhiều đường viền gờ nổi xếp chồng lên nhau theo dạng hình tháp. Các vòng tròn có đường kính nhỏ dần theo chiều từ dưới lên trên, tạo ra sự thanh thoát, và thế đứng chắc chắn cho chiếc mâm cúng.

Sản phẩm mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm được bài trí hài hòa, vừa vặn trên tất cả các ban thờ như: thờ Phật, thờ thần linh, thờ gia tiên.

Hi vọng với mẫu mâm bồng đồng nguyên chất vàng đậm của Đồ Đồng Lộc Nam sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về mâm bồng. Chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua hotline, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mâm Bồng Đồng Nguyên Chất Vàng Đậm”