Lư Đốt Trầm Hương Bằng Đồng Đỏ Nắp Rồng Chân Hạc 40x34cm

Liên hệ

Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm – Sự thanh khiết và trang nghiêm là điều cần có ở không gian thờ cúng.

Rate this product

Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm

Thiết kế

Sản phẩm có bệ đỡ vững chãi. Nó có kích thước tương thích với hệ thống chân lư. Ở đây, ba chân lư mang hình dáng của con hạc. Những con hạc này vươn dài chiếc cổ, ánh mắt trang nghiêm. Đôi cánh của chúng khép lại và lưng cõng thân lư. Như các bạn có thể thấy, cả thân và nắp của chiếc lư đều được trang trí hình hoa sen cùng những họa tiết cành lá uốn lượn.

Phần nắp của lư đốt trầm hương được chạm rỗng hoa văn, tạo khe thoáng cho hương trầm bay ra ngoài. Tay cầm chính là tượng Rồng ở vị trí trên cùng. Những áng mây cuộn lại theo chiều thẳng đứng, tạo thành hình trụ. Chúng bao quanh thân Rồng đang cuộn khúc.

Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm
Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm

Con Rồng ngẩng cao đầu, đôi mắt của nó ngước nhìn lên trên. Những đặc điểm như mũi sư tử, sừng hươu, trán lạc đà, vảy cá chép được khắc họa sống động. Đỡ lấy hình Rồng là đài hoa sen.

Đây là chi tiết đầy thiêng liêng và sáng tạo ở mẫu đồ thờ cúng này. Tác giả còn đưa vào sản phẩm hình ảnh Kỳ Lân. Nó xuất hiện hai bên thân lư và ngoảnh mặt về chiều tương ứng. Kỳ Lân vươn mình, trèo lên cao, miệng há rộng. Biểu cảm của nó rất sinh động!

Sắc thái

Chiếc lư được đúc từ đồng đỏ và có màu mộc vô cùng bắt mắt. Ánh kim phản chiếu rõ nét, đầy cuốn hút. Tone màu sang trọng, cổ điển để lại ấn tượng sâu sắc. Không những thế, độ bền màu của sản phẩm hết sức tuyệt vời!

Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm
Lư đốt trầm hương bằng đồng đỏ nắp rồng chân hạc 40x34cm

Ý nghĩa của lư hương đồng đốt trầm

Vai trò của lư trầm là xông đốt trầm hương, tạo nên bầu không gian thanh khiết, lắng đọng và ấm cúng. Từ đó mang đến nguồn năng lượng tốt trong phong thủy.

Những họa tiết được sử dụng đều chỉ sự may mắn. Trong đó, con hạc mang ý nghĩa trường thọ, Kỳ Lân là linh thú báo hiệu thánh nhân xuất thế, Rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Ngoài ra, hoa sen thể hiện cuộc sống an nhiên, thanh tịnh và trí tuệ ngời sáng!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lư Đốt Trầm Hương Bằng Đồng Đỏ Nắp Rồng Chân Hạc 40x34cm”